[One-shot] Kim JaeJoong Is Warm


Author: Sanzo_ne

Translator: Chiaki

Title: Kim Jaejoong is warm.

Pairing (or BandFic): YunJae and their dongseangs.

Rating: PG.

Form: One-shot.

Genre: Fluff maybe.

Link gốc: http://miss-sanzo.livejournal.com/1197.html

Đã có sự đồng ý của tác giả.

Mỗi khi Kim Jaejoong mải băn khoăn suy nghĩ một điều gì đó, thì trông cậu rất lạnh lùng, và không khí xung quanh cậu như đông cứng lại vậy. Hay những khi Jaejoong đi trong sân bay sau mỗi tour diễn mệt mỏi, khuôn mặt kiên cường của cậu sẽ làm cậu trở nên khó gần hơn. Vì bầu không khí xung quanh cậu rất lạnh lẽo và băng giá.

Nhưng, mặc dù là thế, Kim Jaejoong là một người ấm áp.

Mọi người đều biết khía cạnh khác của cậu. Trước khi lên sân khấu, mọi thứ rất lộn xộn, nhưng cậu luôn đảm bảo rằng tóc của Changmin, giày của Yoochun, quần của Yunho và microphone của Junsu phải thật hoàn hảo.

Vào mỗi đêm, khi cái dạ dày khổng lồ của Changmin gào thét không ngừng, thì cậu sẽ làm món mì thật ngon và nóng cho nó ăn, trước khi Changmin có thể nói rằng, “Jaejoong-ah, erm ý em là Jaejoong hyung, em đói.”. Khi tiền Junsu không cánh mà bay, Jaejoong luôn cho cậu mượn tiền mà chẳng bao giờ nhắc đến khoản nợ đó cho đến khi Junsu tự mình nhớ lại. Khi Yoochun nhớ quê hương của mình, Jaejoong sẽ lắng nghe từng câu chuyện thuở nhỏ của cậu và lau từng giọt nước mắt cho Yoochun, rồi dỗ cậu vào giấc ngủ. Và khi Yunho phải đi gặp mặt mọi người cùng anh quản lí vào những đêm khuya, thì cậu luôn ngồi chờ cho đến khi Yunho về nhà, để chào mừng anh rồi nói rằng “Cậu đã vất vả rồi, Leader-sshi ạ.”

Jaejoong luôn dành thời gian để chào hỏi các nhân viên khác, dù là ở Nhật hay ở Hàn. Cậu luôn cười rạng rỡ với fans mặc dù cậu không còn đủ sức để đứng vững sau mỗi concert và fans’ meeting.

Kim Jaejoong thực sự là một người rất ấm áp.

Cậu chưa bao giờ quên chia sẻ với mọi người. Cậu không chỉ nấu ăn cho mình Changmin, mà còn cho Yoochun, Junsu và Yunho. Cậu không chỉ ngồi đợi mỗi mình Yunho quay về mà còn đợi quản lí của họ, và chào mừng anh ấy về hệt như lúc cậu chào đón Yunho. Cậu sẽ cho nhân viên mượn tiền và lắng nghe những câu chuyện tình yêu của các stylist nuna, và lau nước mắt cho con của họ mỗi khi bọn chúng chạy tới và bắt đầu khóc chẳng vì lí do gì.

Kim Jaejoong là một con người ấm áp, theo đúng nghĩa đen.

Dù thời tiết có lạnh thế nào đi chăng nữa, thì cơ thể của cậu vẫn lưu lại hơi ấm của mình. Lâu lâu, cậu sẽ ôm lấy vai Junsu khi cậu ấy cảm thấy lạnh. Cậu sẽ đan tay mình vào tay Yoochun và thậm chí còn chà xát bàn tay của mình lên cánh tay của Changmin để truyền cho họ một chút hơi ấm.

Nhưng khi ở Shanghai, Kuala Lumpur, Bangkok, Tokyo, Paris, Los Angeles và thậm chỉ là về Seoul, dù có là yêu cầu của giám đốc, hay do các thành viên trong nhóm bẩu cử, hoặc có khi là trò kéo búa bao dường như có vẻ hướng về phía cậu, thì cậu đã kết thúc bằng việc chia sẻ căn phòng với Yunho, cậu sẽ chia sẻ một góc ấm áp của mình với Yunho mà Yunho biết chắc rằng cậu chưa bao giờ chia sẻ điều đó với người khác cả. Khi cái lạnh ban đêm khiến Yunho run rẩy, cậu sẽ ôm lấy Yunho, cuộn tròn trong lòng anh và dụi đầu vào ngực anh. Và khi cậu khẽ thì thầm vào tai Yunho rằng  “Tớ yêu cậu, Yunho-ah”, không khí xung quanh Yunho sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Và Yunho chưa bao giờ ngừng biết ơn về một Kim Jaejoong rất ấm ápthuộc về anh.

The End

.

.

.

P/S: Lại là một cái fic ta trans hồi xưa mà ta lục được trong cái đống bùi nhùi nào đó =]]]]] Thấy đọc lại cũng hay hay nên post lên cho mọi người xem chơi ^________^

6 thoughts on “[One-shot] Kim JaeJoong Is Warm

  1. Hay quá đi. thiệt là cảm động ôi! Jae Bông của ta. ta yêu anh Quớ . anh Jung Yunho , anh phải cẩn thận đối tốt với Pé Heo nhà ta không ta không gả cho anh bi giờ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s