[Evil’s Love] Chương 7


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

“Két ——” Tiếng mở cửa rất nhỏ, Tại Trung mừng rỡ xoay người, “Điện hạ!”

“Điện hạ?” Người được phái đến khinh thường ném y vật trong tay xuống dưới chân Tại Trung.

“Không phải sao…” Tại Trung khom lưng nhặt lên, từ lúc sau lần Duẫn tới kia, đã ba bốn ngày không nhìn thấy hắn, sự cô đơn trong lòng đã không cách nào che giấu được.

“Thực sự không nhìn ra a, thật không biết ngươi đã dùng biện pháp gì, thoáng chốc đã thăng ba cấp rồi!” Ngữ khí đầy trào phúng, ánh mắt đầy mỉa mai, sao vậy, Tại nhi đã làm chuyện gì khiến người ta rất chán ghét sao?

“Cái kia… Thăng ba cấp gì cơ?”

“Hừ, ngươi còn giả bộ làm cái gì?” Người được phái đến tức giận tiến lên, lột y phục của Tại Trung ra, vạt áo rộng thùng thình bị kéo xuống, lộ ra xương quai xanh trắng mịn.

“A! Ngươi làm cái gì vậy!” Sự việc phát sinh quá nhanh, y phục đột nhiên bị một người chưa bao giờ gặp qua kéo xuống, Tại Trung lui về phía sau một bước, âm lượng cũng không nhịn được mà nâng cao.

“Còn rất nóng nảy nữa nhỉ! Chậc chậc~~ Nhìn bộ dạng như vậy, có thể tưởng tượng ra rằng lúc ngươi ở trên giường chắc chắn rất phong tình vạn chủng, thảo nào có thể thật sự câu dẫn điện hạ nhanh như vậy a~” Ngữ điệu đầy khinh thường khiến Tại Trung thập phần khó chịu.

“Thỉnh ngươi đừng nói bậy! Tại nhi… Tại nhi không phải như vậy!

“Vậy sao? Nói không chừng ngay cả Hồng Lánh đại nhân cũng không bằng ngươi!”

“Nga~ Ta cũng không cho rằng là như vậy đâu~” Thanh âm kiều mị từ cửa truyền đến.

“A! Hồng Lánh đại nhân…” Bộ dạng vẫn rất hung hăng càn quấy vừa nãy thoáng chốc thu lại. Mặc dù người ta nói Hồng Lánh đại nhân này rốt cuộc bất quá cũng chỉ là dục nô dùng để tiết dục của điện hạ, thế nhưng hiện tại hắn đang được sủng ái nhất, đắc tội hắn, bản thân cũng không thể có kết cục tốt.

“A~ Ta chỉ tới đưa y phục mà thôi…”

“Y phục?” Mị nhãn làm ra vẻ nghi hoặc mà nhìn về phía người lên tiếng, “Đúng vậy, điện hạ phân phó, vị này vốn ở ‘Hoàng Chi Môn’, hôm nay được chuyển đến ở ‘Lục đường’.” Giương mắt nhìn, cười xấu xa chờ đợi một vở kịch hay.

“Sắp được đến ‘Lục đường’ rồi, cũng khá gần chỗ ta a, sau này ta nhất định sẽ thường xuyên chiếu cố ngươi.” Mỉm cười đi về phía Tại Trung, đầu ngón tay sơn móng đỏ thắm khẽ lướt qua đôi má non mịn của Tại Trung.

Người này ta đã từng gặp qua rồi, là người cùng Duẫn… Hai thân ảnh quấn lấy nhau ngày hôm ấy… Nặng nề thở dốc… Khổ sở mà cắn chặt môi dưới, cố sức nắm chặt lấy y phục trong tay. Ta không muốn nhìn thấy hắn nữa, ta không muốn cùng người khác chia sẻ Duẫn, Duẫn là của Tại Trung a…

“Sao vậy? Đừng sợ chứ! Ta sẽ không tổn thương ngươi đâu.” Hồng Lánh ôn nhu lau một chút vệt máu trên môi Tại Trung đi.

“Ngươi xem, đều bị thương hết cả rồi, nếu cắn đứt thì coi chừng Duẫn Hạo không thích ngươi nữa đâu nga~”

Ngữ khí ôn nhu, còn có động tác ôn nhu… Tại Trung chậm rãi buông hàm răng ra.

“Đúng rồi, như vậy mới tốt.” Nhẹ nhàng xoa xoa mái tóc mượt mà của Tại Trung, mỉm cười xoay người, hướng Tại Trung vẫy vẫy tay, “Tạm biệt, Tiểu Tại Trung…”

Ân? Vì sao, Tại Trung nhìn thân ảnh của Hồng Lánh dần rời đi, vì sao hắn, vừa nãy, hảo ấm áp, hình như là một người rất tốt a…

“Định hảo hảo yêu thương tân sủng của điện hạ sao?” Thân ảnh mặc lục sắc chắn ngay trước mặt Hồng Lánh, hoài nghi hỏi.

“Sân, lúc nào ngươi lại trở nên trì độn như vậy?” Buồn cười nhìn Lục Sân đang ngăn cản mình, “Thế nhưng, ngươi cần phải cố gắng hơn đấy, ngươi xem, hắn cũng đã đuổi kịp ngươi rồi~~” Chỉ vào mặc lục sắc y phục trên người Lục Sân, khuôn mặt của Hồng Lánh lộ ra một nụ cười không có hảo ý.

“Hừ! Chẳng qua chỉ là nương nhờ vào y mà thôi!” Mặc dù đều là lục sắc, nhưng vẫn có phân chia cấp bậc, cái loại xanh nhạt này căn bản không tạo nên sự uy hiếp được, thế nhưng đối với một kẻ mới đến, không mất nhiều thời gian mà lại từ cấp bậc đê tiện – ‘Hoàng Chi Môn’ nhảy một bước lớn như vậy, quả thực cần phải có phòng bị.

“Vậy ngươi sợ rồi sao?”

“Cái gì!” Giống như nghe thấy trò cười thiên đại gì, Hồng Lánh trợn to mắt mà nhìn Lục Sân, “Nếu không vì sao ngươi lại làm bộ dạng giả dối kia?”

Sửng sốt vài giây, Hồng Lánh không nhịn được mà cười ha hả, “Ha ha! Thật là —— Thật là một câu nói buồn cười mà ta từng nghe ——” Âm thanh vừa vang lên lập tức im bặt, Hồng Lánh đột nhiên trở nên âm trầm, thâm hiểm mà gằn từng chữ một: “Kim — Tại — Trung!”

Hồng Lánh bước đi, lướt qua bên người Lục Sân, chỉ để lại một câu nói khiến người ta không rét mà run, “Ta sẽ hảo hảo chiếu cố hắn…”

Lục Sân vô ý thức mà thối lui về phía sau, nhìn nhìn Hồng Lánh, tay nắm chặt lấy cổ áo, thực sự là hàn khí của sát nhân a, “Thật là một gia hỏa đáng sợ…” Kim Tại Trung, ta có nên vì ngươi mà nén bi thương không?

________________

Ôi bạn Hồng Lánh~ Thế là bạn cũng bước một chân vào “Hội những kẻ thích ngược Kim Tại Trung” rồi~ *ôm mặt* Duẫn Hạo là hội trưởng, còn bạn là hội phó a~~ Còn bọn tiểu tốt và dục nô kia là thành viên nhỉ =]]]]]]]]]]]]

Cấm ai ném đá ta nha TT^TT Ai biểu ta ham ngược quá làm chi *chấm nước mắt*

P/S: Dạo này ta thấy lượt views nó đang giảm từ từ a ;____; Ta không hiểu nha~ Mấy hôm bữa còn lên tận 1,000, rồi từ từ nó giảm xuống còn 800, 700,… và cuối cùng là 400 ;_______; 

Có phải là do mọi người đang trong kỳ thi không?

Hay là do nhà ta ngày càng xuống cấp? ;A;

Ừ, chắc do mọi người đang trong kỳ thi thôi TTvTT (tự dối lòng mình *ôm tym*)

26 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 7

   • Thật ra ss onl dt mà. Chế độ nhận mail 24/24, chỉ cần tinh tinh một tiếng là biết có mail hay ko? Chẳng qua ss ko muốn lúc nào cũng xé tem của em thôi. Phải biết nhường nhịn chứ *tự kỉ-ing*

   • Thế sao hồi xưa ss bảo mail nó có vấn đề thế? :o (Trí nhớ mình tốt kinh *tự ngạc nhiên* =]]])

    Ss phải bá đạo thì dân tình nó mới muốn cạnh tranh chứ ss =]]]]]]]]]]]]]]]]]

   • Đấy là do follow có vấn đề, nên ss ko nhận dc mail.của em. Bg ss follow lai rồi nên mới nhanh vậy chứ! Ss mà lấy hết tem mọi ng sẽ oán giận ss à! T_T

   • O_____O Ồ thì ra là thế xao~?

    Ss cứ lấy tem đi =]]]]]]]] Em thích rds xung đột a =]]]]]]]]]] *chuẩn bị tinh thần né gạch*

    P/S: Qua thùng 888 đi ss *mếu* Chúng ta đang xì pam a~ ;A;

  • Nàng ơi nàng, nàng ác với ta vừa vừa thôi T__T

   Sức người có hạng, một ngày một chap là được rồi :(((((( Hồi xưa ta đọc ở mấy nhà một tuần một chap còn đau khổ hơn cả nàng đây này :(((((((((

   Nàng ráng chờ đi nha T____T Một ngày trôi qua nhanh lắm mà T__T

   Ta hứa sau khi thi xong, nếu rảnh và beta-reader kịp beta cho ta thì ta sẽ tung hai chap một ngày, nhé? TT______TT

   Chứ giờ sắp thi rồi nên ta hổng có rảnh a :(((((((

 1. Chắc là do mọi ng bận ôn thi đó em chứ em chăm chỉ thế này sẽ ko ai bỏ em đâu! Bạn Hồng Lánh,trong đây nguy hiểm à! Có cần lập hội antifan ko nhỉ??? Suy nghĩ-ing!

  • *chấm nước mắt* Em cũng đang tự dối lòng mình là như vậy TTvTT~

   Em nghĩ nên lập á, sau này bạn ý bày nhiều trò “hay” lắm cơ~ =]]]]]] *xì poi*

 2. Người này ta đã từng gặp
  qua rồi, là người cùng
  Duẫn… Hai thân ảnh quấn
  lấy nhau ngày hôm ấy…
  Nặng nề thở dốc… Khổ sở
  mà cắn chặt môi dưới, cố
  sức nắm chặt lấy y phục
  trong tay. Ta không muốn
  nhìn thấy hắn nữa, ta
  không muốn cùng người
  khác chia sẻ Duẫn, Duẫn là
  của Tại Trung a…
  Hừ. Bạn Hạo vs cái bạn Hồng Lánh này nhở(ngke tên quê thấy mồ) chúng bây ngược Tại Tại đáng thg. Tức. Ngược tn tkì ngược,s tkik 1×1 cơ.

  • Ôi giời, em đã bảo rồi mà =]] Duẫn Hạo là hội trưởng, còn Hồng Lánh là hội phó còn gì =]]]]]]]]]]]]]

   Truyện này 1×1 đảm bảo rồi ss ạ @@

 3. Hewhew nàng ơi sao ta nghi quá nha! Đời nào anh Hạo dễ dàng cho Tại nhi của ta tăng bậc nhanh dữ zậy? Kiểu gì cũng có âm mưu gì đó! Sao mà ta lo cho Tại nhi ngây thơ, đáng yêu của ta quá *chấm nước mắt* . Hóng chap quá là hóng đi a~~~
  Còn zụ lượt view *chỉ chỉ* đang mùa thi mà thông cảm đi nàng :)

 4. Haizzzzzzzzzzz, cứ ai mà ngược Tại nhi là ss ghét hết áhhhhhhhhh. Mà cái tên Hồng Lánh này sau này cond bày bao nhiêu là trò ngược Tại nhi cả tâm hồn lẫn thể xác ahhhhhh. Hạo ca ca ah, sao anh lại có thể đối xử với TẠi nhi ngây thơ như vậy. Mà phải công nhận là Tại ngây thơ thật đấy, được thăng cấp bậc mà vẫn không biết gì cả T_T!
  Dạo này chắc ss không thức khuya để đọc chap và dành tem của e đuocj như lúc trước nữa rồi =_= tại vì sắp phải thi, mà ss lại phải chuẩn bị nhiều bài tập nữa* Hức, đời sinh viên nó khổ vậy đó * nhưng mà ss sẽ tranh thủ đọc và comt cho e :)))))))))))))))
  Thank Chi nha, tình hình chung mà, mọi người ai cũng bài vở và thi cử hết ah, cho nên không ghé vô nhà e thường xuyên được, e thông cảm và dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị cuộc đỏ bọ của các reads trong thời gian tới đi (khi mà khỳ thi xong ấy :)))))))))))))))

 5. Ai ai ngược lại thêm ngược. Ôi sao ta thấy mấy đứa dục nô trong này lấy tên theo màu Trang phục quá vậy. Mặc màu Hồng thì kêu Hồng Lánh. Mặc màu Lục thì kêu Lục sân. May thay Tại Tại của ta vẫn là Tại Tại chứ k phải Vàng lánh hay Lục sâm gì nha
  P.s. Ta chả bao h giựt đc con tem nhà nàng vì nó # múi h nha. Ta buồn T__T

 6. lượt view giảm là tại nhà em ngược nhiều quá đó , haha, nghe lời ss kiếm thêm ít bộ ngọt ngào cho nó giảm u ám ngôi nhà
  thông cảm vì cái comt nhảm kô liênqun nội dung ::), cơ mà tại ss kô biết nhận xét gì nữa

  • Ơ hay >”< Nhà em đầy bộ ngọt, ngược đâu ra TT^TT Mà có ngược thì cũng ngược có xíu @@

   Em không thích edit ngọt văn hoàn toàn đâu ~.~ Nếu có ngọt thì phải lẫn ngược cơ TT^TT~

   • thế á, may em nói ss mới biết nhà em nhiều ngọt đó, haha,cơ mà ss thấy dạo này lượt like với cmt tăng nhiều rồi đó

   • Ơ hay… =v=

    Thì công nhận là comt tăng nhiều thật >v< Em cũng vui a xD

    Mong rằng sau khi kết thúc kì thi lượt views có thể tăng lên 1,000 TT^TT

 7. Hồng lánh cáo quá đi, kiểu bạn tại cứ như ở trog hậu cung, số đã gặp điện hạ đa nghi jờ lại xuất hjện thêm mấy bợn tranh jành sủg ái. Tươg lai thật khổ cho e mà. Còn cái hội trên kia nhá, ss ko đồg tình a nhưng ss vẫn like để theo dõi tình hình *khửa khửa*, đề nghị thốg kê từg thành viên để ss cbị gạch

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s