[Thế Thân Không Đạt Tiêu Chuẩn] Chương 3


Author: Đan Se Đích Hoa

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: hiện đại, ngược luyến tình thâm, cường công cường thụ, thế thân, HE

Sau đêm kia, Trịnh Duẫn Hạo quả thực không gặp mặt tôi nữa, ngoại trừ lần hôn chúc ngủ ngon trước khi chìm vào mộng đẹp kia.

Ngày thứ hai khi thức dậy thì hắn đã rời đi, cái phương diện gọn gàng sạch sẽ cùng chuyện tôi tôi làm này của hắn có thể đã khiến Kim Tại Tuấn không chịu nổi, nhưng đối với tôi thì rất thoải mái.

“Anh hai yêu dấu! Em sẽ mang một món quà thật to về cho anh, thời gian này anh đã vất vả rồi~ Hì hì…”

Tôi đeo tai nghe, một tay cầm vô lăng nghe nó hứa hẹn đủ điều, thả chậm tốc độ rồi lái vào nơi đỗ xe, nói:

“Bao giờ em về nước?”

“Cái này a, chắc khoảng một tháng sau đó! Ha ha…”

Tôi hừ nhẹ một tiếng, chuyên chú dừng xe lại:

“Anh hỏi em, hai người trước kia đã làm chưa?”

“Làm cái gì? Nga! Anh hỏi chuyện đó à… Vẫn chưa! Cho nên quan hệ của bọn em cũng không được vững chắc cho lắm! Nếu như bảo anh ấy chờ em quay về rồi lại tiếp tục tình cảm, lúc đó đã quá muộn rồi… Anh hai, lần này anh giúp người ta đi, người ta nhất định sẽ báo đáp anh thật nhiều!” Trong điện thoại truyền ra tiếng khóc nức nở giả mù sa mưa.

Điện thoại di động đột nhiên người gọi đến, tôi qua loa chấm dứt nói:

“Anh có điện thoại, trò chuyện sau nhé.”

“Sao đổi số điện thoại mà không nói cho anh biết một tiếng?” Đối phương rõ ràng là gọi tới để khởi binh hỏi tội.

Tôi không chút lo lắng mà đáp lại:

“Sao em nghe giọng nói có chút đau xót vậy nhỉ?”

Bên trong truyền đến tiếng cười nhẹ của YunHo:

“Ít tự yêu mình đi, tranh cãi với khách hàng là có thể đánh mất công trạng đấy.”    

“Vậy phải nhờ anh đối phó với vấn đề công trạng trước khi anh đổi ý rồi, hay chiều nay chúng ta liền ký hợp đồng luôn đi giám đốc Trịnh?”

Nơi hắn đánh bất ngờ thực sự rất nhiều mà cũng rất mạnh, hầu như không nghĩ gì mà đáp ứng ngay tức khắc:

“Có thể.”

Tắt điện thoại, tôi bước vào thang máy, Lý Hạ đang chính thức bày ra một nụ cười quá mức giả dối với tôi, tôi cười lại, trong thang máy chỉ còn tiếng hít thở.

“Nghe nói Kim chủ quản chỉ cần lấy được vị trí thứ nhất trong bộ tháng này thêm một lần nữa thì có thể lập tức lên chức giám đốc khu vực đúng không? Trước tiên chúc mừng anh a!” Lý Hạ cười đầy xảo trá, ai cũng biết rằng hắn ta luôn hận tôi thấu xương, coi tôi như cái đinh trong mắt vì tôi được thăng chức, Lý Hạ lúc này cho rằng bản thân đã được dựa vào Trịnh Duẫn Hạo rồi, ngày ngày đều có thể nâng cao cằm mà nhìn người, thật là khiến kẻ khác buồn nôn.

Lười nhác đối hắn ta mỉm cười, tôi một tiếng cũng không nói mà bước ra khỏi thang máy, dưới con mắt của người khác thì Kim Tại Trung tôi là có chút ngông cuồng, cho dù tôi vì điều đó mà phải trả giá thật đắt, tôi cũng muốn kiên trì cái sự tùy hứng này.

Từ lúc Trịnh Duẫn Hạo đáp ứng việc ký hợp đồng đến nay, da đầu vẫn luôn ngứa ngáy, sau khi dựa theo lệ thường mà liên lạc với hai người khách hàng kia thì vẫn như cũ không có chuyển biến tốt đẹp, cho nên tâm trí cũng có chút không yên…

Đang ôm hai cánh tay cố gắng nghĩ đến chút phân đoạn sai lầm trong công việc thì có kẻ đã bước tới dối điện tôi, dùng ngón giữa gõ lên bàn làm việc, cười nói:

“Idol khi chìm giữa dòng suy nghĩ của mình quả nhiên rất đẹp trai!”

Là cấp dưới mà tôi thích nhất, Akanishi, một cố vấn cao cấp ưu nhã lạc quan đã hoàn toàn có thể thoát khỏi tôi, quan hệ giữa chúng tôi rất hài hòa, từ khi tôi biết cậu ấy cùng Daniel – giám đốc nguồn tài nguyên nhân lực ở lầu 4 vạn người mê từng có một đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm, tất cả vấn đề về đồng tính luyến ái đều nhờ cậu ấy giải đáp.

“Akanishi, cậu tới thật đúng lúc.”

Nếu nói cho người này biết chuyện của Kim Tại Tuấn cùng Trịnh Duẫn Hạo, cậu ấy có thể giúp tôi không? Tôi đột nhiên mang theo mục đích mà nhìn cậu ấy, Akanishi mặc dù thông minh không đủ năng lực để đè nén lại tính cách thật của mình, cậu ấy có chút không bình tĩnh mà nhìn tôi ——

“Có đúng là… có chuyện gì cần em làm không?”

“Anh cần đề xuất của em, về —— vấn đề của đàn ông.”

“Dạ? Anh Tại Trung, anh nói thật sao?!” Những lời này là dùng tiếng Nhật mà nói ra, Akanishi có nửa dòng máu Nhật Bản, khi kích động sẽ xổ tiếng Nhật ra.

Tôi nhìn hướng về cánh cửa, vốn muốn xác định cánh cửa đã đóng hay chưa, không nghĩ rằng nơi ấy có một người đàn ông cao ráo đang đứng đó, trên sóng mũi tuấn tú vắt ngang một chiếc mắt kính viền vàng hơi mỏng, lông mày nhàn nhạt, đôi môi vô tình, mái tóc cây cọ dài được buộc lại tùy ý bằng một cọng dây thun, âu phục hưu nhàn màu rượu sâm banh kết hợp với áo sơ mi trắng thuần khiến cho người này nổi bật ngay giữa đám đông.

Anh ta xuất hiện ở cửa từ khi nào?! Giống như khi tôi nói chuyện, anh ta luôn dự thính mà nhìn tôi.

Akanishi giật mình nhìn khách không mời mà đến do Katherine dẫn tới, nghi hoặc hỏi:

“Xin hỏi ngài là vị nào?”

Người mắt kính viền vàng dời ánh mắt từ trên người tôi đi, nói với cậu ấy:

“Tại hạ Thẩm Xương Mân, với tư cách là trợ lý của giám đốc Trịnh Duẫn Hạo mạo muội đến kính thăm người hợp tác cùng – Kim chủ quản.”

Tôi  bỗng đứng dậy, vẻ mặt che giấu tâm tư rắc rối phức tạp lúc này của mình, tiến lên đưa tay nói:

“Thẩm tiên sinh khách sáo rồi, tại hạ Kim Tại Tuấn.”

Anh ta đưa tay nhẹ nắm một cái, sau khi buông ra thì bất động thanh sắc mà nhìn vào mắt Akanishi, vào thời khắc mấu chốt, Akanishi vẫn cực kì đáng tin cậy, nghe thấy tôi nói tên của đứa em sinh đôi thì không chút phản ứng không nên có nào, cậu ấy cười hỏi Thẩm Xương Mân có dùng cà phê hay không, Thẩm Xương Mân sau khi khách sáo từ chối Akanishi thì nhẹ nhàng đóng cửa lại.

Trước khi Kim Tại Tuấn bảo tôi phải đề phòng nguy hiểm, Trịnh Duẫn Hạo gần như tất cả mọi việc đều giao cho một người tên là Thẩm Xương Mân đến lo liệu, anh ta là tâm phúc mà Trịnh Duẫn Hạo tín nhiệm nhất, miễn là qua được cửa ải này của anh ta, Trịnh Duẫn Hạo tuyệt đối sẽ không có bất cứ nghi ngờ gì.

Nếu trực giác của tôi nói không sai, Trịnh Duẫn Hạo đã ở sau lưng bảo Thẩm Xương Mân điều tra tôi, như vậy bây giờ anh ta đặc biệt tới tìm tôi là có ý gì?… Chẳng lẽ đã bị vạch trần rồi sao?

“Giám đốc Trịnh không biết tôi tới chỗ này.” Anh ta đột nhiên hướng tôi xuất kích.

Tôi nghi hoặc nhìn anh ta:

“Cho nên mục đích anh tới chỗ này là?”

Anh ta cười cười:

“Anh rất thông minh a, không, từ thông minh này rất hạ thấp anh.” Tôi không nói lời nào, trên thực tế là không thể tiếp tục nói, giả bộ vô tội rất dễ xúc phạm anh ta, sẽ trực tiếp bị phán tử hình.

“Tôi muốn biết Kim chủ quản tự nhận mình là loại người gì?”

Giọng điệu của anh ta nhìn giống như đang nói đùa mà hỏi.

Tôi dùng giọng điệu ra vẻ đùa giỡn mà đáp lại:

“Con bạc.”

Sau khi nói xong, hai người đều mỉm cười, anh ta đột nhiên vạch trần tôi:

“Liên bang điều tra một người có anh em sinh đôi hay không rất đơn giản, Kim chủ quản muốn khiêu khích khả năng nhân mạch1 của tôi, một điểm này liền có thể chứng minh anh là một con bạc hoàn hoàn toàn toàn.”

Nếu như đã bị nhìn thấu dễ dàng, tôi cũng dứt khoát thả lỏng, ánh mắt giống như con bạc bỏ mạng chân chính:

“Thẩm tiên sinh tới tìm tôi chính là để chứng minh tôi là một con bạc? Chẳng thú vị chút nào cả!”

Anh ta nghiêng đầu liếc tôi, hiển nhiên cá tính không sợ chết của tôi khiến anh ta cảm thấy không bất ngờ một chút nào cả, đại biểu của Thiên Tác, đồng thời cũng là người thân cận nhất của Trịnh Duẫn Hạo đã sớm nhìn quen cái thói đời nóng lạnh, nên đối với người không biết sống chết, có mắt như mù giống tôi, e rằng là lần đầu tiên anh ta gặp phải.

Bầu không khí đóng băng thủy chung không có cách nào phá vỡ, chúng tôi chỉ đối mặt, không để mất đi sự tôn nghiêm cùng nguyên tắc của cuộc đối đầu, ánh mắt anh ta từ lạnh lùng nghiêm nghị dần dần thay đổi, trở nên có độ ấm, ngữ khí cũng hòa dịu lại:

“Biết rõ sẽ bị nhìn thấu, biết rõ hậu quả khó lường, chỉ là vì giúp em trai thôi sao? Chỉ là vì lợi ích thôi sao? Vì những điều này mà đưa bản thân đến vực sâu muôn đời muôn kiếp không thể trở lại? Đây không phải chuyện mạo hiểm dành cho người thường, Kim Tại Trung, xem ra anh thật đúng là một hán tử.”

“Cảm ơn anh, trước khi giết chết tôi còn nói lời thật lòng đầy cứt chó như vậy, tôi luôn ghét nhất người giả vờ thâm trầm và ưỡn ẹo, anh đang nghĩ làm sao để giải quyết tôi đúng không? Cái tên Trịnh Duẫn Hạo đó không phải hận không thể đem người dối trá lăng trì sao?”

“‘Lời thật lòng đầy cứt chó’ … ‘Cái tên Trịnh Duẫn Hạo đó’? Ha ha!” Anh ta đưa tay đặt trên cánh cửa rồi hỏi tôi đang đứng đằng sau, “Tôi muốn biết sau khi tôi đi rồi, anh dự định sẽ làm gì?”

Tôi không có ý đứng dậy tiễn khách, ổn định ngồi tại chỗ mà khinh thường nói:

“Cái người cũng tên Kim Tại Trung như tôi trở nên nổi bật vào cái năm phố Wall vô cùng hỗn loạn đó, sợ rằng đã sớm sụp đổ từ năm năm trước rồi.”

Thẩm Xương Mân giống như bị điện giật, toàn thân dao động, thanh âm ngắt quãng nhỏ nhoi của anh ta không ngừng lặp lại lời tôi đã nói:

“Phố Wall… Kim Tại Trung…”

“Sao vậy?”

Anh ta mở cửa, khuôn mặt vẫn duy trì như trước mà hướng ra phía ngoài hỏi tôi:

“Năm năm trước anh thực sự sống ở phố Wall? …”

“Anh không có nghe sai.”

Anh ta trầm ngâm một tiếng, ngữ khí xuất hiện sự nhu hòa không nên có:

“Anh có thể nói dối, cái khác tôi sẽ nghĩ biện pháp.”

_________________

(1) Nhân mạch: Mối quan hệ giữa cá nhân với nhau.

.

.

.

Mãi mới tung chap mới bộ này a >”< Thực lòng xin lỗi mọi người ;A; Dạo này ta đang mất hứng với bộ này, nó dồn hết vào Evil’s Love rồi ;A; *xấu hổ*

Trong này có đoạn nào mọi người cảm thấy khó hiểu thì bảo ta nhé :) Bởi vì bộ này nó khó nên có mấy câu ta chỉ hiểu nghĩa sơ sơ thôi a :D

P/S: Bởi vì lâu rồi mới comeback nên mọi người comt nhiều nhiều vào một chút được không… >//////< Nếu không được thì like thôi là okie rồi >////////////////<

35 thoughts on “[Thế Thân Không Đạt Tiêu Chuẩn] Chương 3

 1. ác nha, đang mong fic kia thì lại up fic này
  cơ mà ss cũng thích, chưa đọc, đợi đi tắt lap chan ôm điên thoại đọc cho thú :v

 2. Ss đang thắc mắc mối qh giữa Mân ca và Tại Tại. Tại sao khi nghe Tại Tại nói đến phó wall và tên Kim Tại Trung thì Mân ca lại có biểu hiện như vậy. Chắc Nân ca từng biết Tại Tại nhưng tại sao lại ko nhận ra nhỉ? Chỉ khi nói tên và chỗ ở trc kia thì mới ngạc nhiên. Hóng tiếp cháp mới!
  P/s: hn em ko post evil à! Ss tưởng bộ này ngày nào cũng có cháp mà!

  • He he~ Cái này ss phải chờ hạ hồi phân giải rồi~~~

   P/S: Lượng chap cạn kiệt nên chỉ có thể 1 ngày/chap T___T Nếu ss muốn 2 ngày/chap xin hãy chờ đến khi em và beta thi xong :((

   • Ko ý ss là evil ngày nào cũng có cháp ý! Sao hum nay lại hem có! *rưng rưng* làm ss mwbgf húm vì tg hôm nay vừa dc đọc thế thân vừa đc đọc evil!;(

 3. Aiiiizzzz. Cuối cùng cũng lăn lên được thêm 1 chương thế này sao. Đợi chờ mòn mỏi. Ta hơi sợ cái vụ Tại Tại nhà ta về sau vì thương e mà lại nhường Hạo ca lại cho đứa e quá. Cái thể loại ngược tình thân này là đau đầu nhất a. Bất quá cũng may Tại Tại trong này k có nhược như trong Evil’s love. Ta thích tiểu Mỹ cường thụ. :))))))

 4. Ôi, thank e đã tung chap mới thế thân nha. Thực sự ss rất thích hình tượng Tại Trung trong fic này. Rất thú vị.Ít ra là cũng thoát cái kiếp bị ngược đãi tàn bạo ahhhhhhhhh. Thực sự là ở đoạn cuối ss rất thắc mắc về cái quá khứ của Tại Trung và mối quan hệ với Xương Mân nha. Bất quá, ai bảo vệ Tại Trung là ss đều yêu hết áh.
  PS: E nói 1 tuần tung 1 chap, vậy có thể nói cho ss biết e tung vào ngày nào để ss còn dành tem bộ này ah. Ss nhất định phải dânhf tem bộ này 1 làn cho được. ^______^

 5. hix hix, mừng quá, thế thân được post rồi. Nhưng phải chờ tới T6 tuần sau mới có chap tiếp.Chậc, sao tại trung bị lật tầy sớm quá vậy,kéo dài thêm không phải thú vị hơn sau? MÌnh thấy cảm thấy lúc xương mân nghe tại trung nói sống ở phố Wall ấy, cứ như là hạo gặp người đầu tiên là tại trung ý,có cảm tình với trung,nhưng không biết tên trung và xong vì ly do nào đó, hai nguoi xa cách. hạo gặp tuấn vì tuấn có nét giống trung, nên hạo yêu tuấn, chẹp đi quá xa rồi, thui như chiaki nói vậy, hạ hồi phân giải. Mình thích bộ này vì cường thụ, đợi bố ánh trăng xong, tới bộ evils xong mau mau,cđể chiaki chỉ chú tâm post fic này. Mong là lời comment này có chút gì làm chiaki cao hừng để post các chap tiếp. Tks Chiaki

  • Công nhận bạn suy diễn hay ghê á O____O Mình vừa đọc vừa edit nên cũng chẳng hiểu gì T_____T Vô cùng mơ hồ a~~

   Mình nghĩ có lẽ mình sẽ edit tiếp Thế Thân sau khi thi xong :D Vả lại hôm nay edit tận 5 chương Evil’s Love rồi nên hoàn toàn cạn kiệt sức lực + hết hứng TT^TT

   Btw, cảm ơn bạn nhiều nha >”< *ôm tym* Tự dưng có reader mới vào comt làm mình vui ghê luôn á~ xD

 6. *giơ tay* mềnh lại biết lý do và quan hệ của hai bạn trẻ Jaejoong và Changmin *sờ poi* =)))))))))))))))))))))))))
  đùa ý, mong cái này lắm cơ, ss thấy nó ngắn hơn evil mà :((((((((((((((((
  cô gái ơi, cố lên, cố lên, cố lên \m/

  • ờ quên, có nên ngồi đợi chap mới của 1 trong 2 k nhờ? :-?
   Buồn ngủ quá r mà cứ cố thôi :-ss
   tại cô gái post muộn đấy :-w

   • Muộn đâu mà muộn :o Em post ngay phút đầu tiên của ngày mới còn gì :o Quá tiện cho những rds cú đêm >v<

   • ss ứ phải cú, cứ phải cố ngồi đợi e đây này, sáng mai có việc bận ứ đọc được mà cứ muốn đọc luôn ý *ghét ghê cơ*
    mà một chương nó dài thì e cắt nó làm đôi đuê, ss ứ đợi được nữa r *khóc* đuê đuê,
    cuối cùng; ss troll e gì cơ? :-/

   • Ra chap mới rồi đó :3

    Cắt ra làm đôi thì lại ngắn quá :v Vả lại beta của em chưa sửa chap 4 a~

    Troll vụ biết quan hệ giữa Mân Mân và Tại Tại á ~.~

 7. ahhh, tò mò quá đi thôi, chắc lại có ân tình gì tại phố Wall rồi, hehe, đc cậu Mẫn trợ giúp nói dối, truyện sẽ còn tiếp tục.
  mà, Cậu Tại Tuấn cũg thật là, sao kêu ng ta đi chơi vs bạn trai thay mìh chứ, mất lun zai rồi =))))
  keke, kamsa này zề cháp mới na, bộ này hay đóa <3

  • Ta cũng bó tay với cách làm của bạn Tại Tuấn luôn @@ Ứ hiểu bạn ý đang nghĩ gì trong đầu =v=

   Ta cũng cảm ơn vì đã tận tình comt nha ^^~ *ôm ôm*

   • hì hi, đọc xong có cảm xúc nên mún viết ra thôi ý, nhưng mà cảm xúc ta cũng ngắn lắm, ứ giông dài ra đc :>> nàng thông cảm đừng cụt hứng vs những cái cmt ngắn ngắn :>>
    – bạn SU ý – bạn ý đơn bào nên ứ nghĩ sâu sa, vs lại cơ bản là Jung ca là thuộc về Tại Trung rồi, sau này có Hữu Thiên rồi chắc mới biết giữ =)) (p/s ta cứ nói thế thui nhá, chứ k phải thế đâu :))

   • hồi đầu, t cứ thắc mắc tai sao lại là Tại Tuấn, (vì trong đầu ta cứ đinh ninh là SU ú ý) k nghĩ tới cái tên thứ 2 của Chê ah :((( cơ mà bi giờ thì rõ ràng rồi, ahaha, ta cũng bõ tay chính ta lun, :((
    p/s: mà nàng ơi cho ta xin cái pass chương 3 tiểu Quỷ vs đc hem? ta tìm suốt mà ứ tìm ra cái tên chương trình đó, ta nhớ su ú có kiểu hút nước quái đản, từng đc Chun tả lại đáng iêu gấp bội, nhưng hông có biết ở chương trình nào, cuối cùng ta đành nhảy cóc =))) nếu đc thì gửi vô Mail hoangthuhien151092@gmail.com cho t vs nha, kamsa nàng trc :* :*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s