[Thông báo] Về mục Pass


Update (26/4/2013)

Beta nó bảo nếu làm như vậy thì ác quá (ta cũng nghĩ vậy T___T) nên ta thay đổi một chút nha :D

Với người hay comt hoặc like cho ta: Khi xin pass sẽ gửi thẳng.

Với người không hay comt hoặc like cho ta: Khi xin pass chỉ cho gợi ý.

Ta thấy thế là hợp lý lắm rồi :) Bởi vì pass nhà ta không khó (theo lời beta), chỉ hơi khó cái Đúng Người thôi~ Mà lúc ta gặp pass nhà người ta thì ta chẳng bao giờ xin cả^^ Toàn tự giải cả thôi :”3 Bí lắm mới xin đó~

Đây là lần update cuối cùng nhá :3 Ta không đổi ý nữa đâu^^

Update (24/4/2013)

Sau khi nghe ý kiến từ một số người, ta quyết định sẽ không ghi lại dòng “Cấm share pass” và dòng P/S nữa :) Và ta sẽ chỉ gửi pass cho những người hay comt hoặc like cho ta :D

Thân ái và quyết thắng >v<~

.

.

.

23/4/2013

Ta không biết phải mở đầu như thế nào nữa (vốn ta không phải là một đứa giỏi văn), thế nên ta quyết định mở đầu bằng câu chuyện đã xảy ra tối hôm qua.

Như mọi ngày, ta rất thích ngồi check mấy cái nguồn chỉ dẫn để xem có ai dẫn link từ nhà ta không rồi mò lên web đó search mấy bộ truyện ta edit. Thì tối hôm qua, ta nhìn thấy nguồn chỉ dẫn hiện lên chữ Twitter, mà bởi vì ta cũng có lập một cái tài khoản ở đó, nên ta đăng nhập vào search bộ Pháo Hữu. Ta phát hiện ra là quả thực có người dẫn link nhà ta đến đó, thế nên ta rất vui. Nhưng đập vào mắt ta ngay dòng đầu tiên chính là pass của Pháo Hữu. Ta rất ghét share pass, bởi vì mọi người biết đấy, có rất nhiều reader thích đọc chùa, không like hay comt gì cả, thế nên ta chỉ có thể dựa vào những cái comt xin pass để mà xác định xem có bao nhiêu người đọc bộ truyện mình edit mà thôi. Ta cũng định nói là đừng share pass, nhưng khi ta ngẫm lại thì cảm thấy đó cũng chẳng phải chuyện gì to tát lắm nên ta cũng thôi.

Thế là ta bắt đầu công cuộc ngồi đọc cuộc trò chuyện của mấy người đó. Ta rất vui vì ai cũng bảo Pháo Hữu rất bựa và hài. Thế nhưng khi ta lướt qua ba từ đó, ta cảm thấy buồn, thất vọng, và tức nữa.

“con mụ edit”

Nếu đặt mọi người vào ta lúc đó, mọi người sẽ thấy như thế nào? Ta nghĩ cũng sẽ có người tự nhủ với bản thân rằng cứ bơ nó đi mà sống, mặc kệ nó đi, vân vân… Thật lòng mà nói, lúc đó ta rất muốn nhào vô nói nhưng rồi lại thôi. Ta quyết định chọn cách im lặng, và cố quên.

Thực sự thì ta là một đứa rất dễ quên, chuyện buồn càng dễ hơn, nhưng chỉ cần vào những lúc ta không biết phải làm cái gì, thì chắc chắn ta sẽ lại nhớ tới chuyện đó, hoặc có ai vô tình nhắc tới một mẩu nhỏ của câu chuyện đó, ta cũng sẽ nhớ ra hết toàn bộ.

Ta kể chuyện này ra, cũng chỉ để nói rõ lí do cho những điều ta sắp làm dưới đây thôi:

1. Ta sẽ xoá dòng “Cấm share pass” đi, mọi người cứ share tuỳ ý :) Người nào không biết pass nhà ta thì cứ hỏi những người đã đọc :)

2. Ta sẽ xoá luôn dòng P/S trên mục Pass, tức là từ nay những comt xin pass ta sẽ không reply lại nữa :) Nhưng đối với những người hay comt và like cho ta, ta sẽ gửi pass bình thường mỗi khi họ xin :)

52 thoughts on “[Thông báo] Về mục Pass

 1. thật không ngờ sau 1 thời gian bận bịu( tuy rằng vẫn đọc chùa khi nhận đươk mail thông báo có hag mói keke sory ss) mÀ LẠI CÓ nhiều truyện sốc và thế giới này cũng thật nhiều người ngứa thịt ta hay theo dõi ở đây 1 phần vì ta thấy ss rất chăm chỉ có thể nói ss là người tung hàng đều nhất nhanh nhất trong những nhà ta tưng vào chơi ta rất khâm phục điểm đấy của ss và cũng là điểmta thích nhất, còn phần nữa thì khỏi nói rồi edit số lượng nhiều tung hàng nhanh nhưng chất lượng thì không còn j để noi ^^(sao hnay mình nói ngọt thế ta ^^?) vì vậy mặc kệ cái lũ dở hơi coi thường công sức của người khác đi nên ném nó ra khỏi đầu thì tốt hơn keke mong sớm ngày bình tâm

  • Ta mới sinh năm 99 thôi nàng ;____; Chẳng lẽ nàng nhỏ hơn cả ta sao? ;A;

   Ta sẽ cố gắng bình tâm lại trong thời gian sớm nhất T_____T *ôm tym*

 2. Ai ai Edit thân ái nàng ơi. Ta thật đồng cảm và phẫn nộ thay cho nàng. Chúng nó thiệt khốn nạn làm sao. Ai zô. Thật may vì ta k có làm editor như nàng nếu k ta mà gặp phải trường hợp như nàng bất quá chúng nó sẽ gọi ta là con mụ già mất và ta cũng k đủ Bình tĩnh như nàng để mà im lặng. Ta sẽ văng tục tùm lum. Ta cũng k biết nói gì # hơn là mong nàng sớm ngày Bình Tâm trở lại. Thân ái của ta.
  P.s. Để ta hun cái khích lệ tinh thần *moaaaaaa*

  • Thực sự là ta cũng muốn đốp chát lại lắm nhưng ta sợ lại dính vào mấy vụ thị phi thì khổ T_____T Ta cũng không giỏi chửi hay mắng gì, nói chính xác hơn là ta sợ rước họa vào thân ;A;

   P/S: Ta sẽ cố gắng quăng cái chuyện này vào thùng rác càng sớm càng tốt T____T

 3. Ôi từ với ngữ. Nghe thật tổn thương. Cơ mà chúng ta là đại nhân nha không cần chấp trẻ nhỏ nàng ạ.
  Ta ủng hộ cách làm của nàng. Cứ từ từ mà bình tâm lại nha ^^

 4. Ôi, thật là….. tại sao lại có những con người như thế nhỉ, thật là bất lịch sự. Nói thật nhé, ss rất ghét mấy người nói chuyện mà vô văn hóa như vậy đó đó, em đã mất công edit lại cho mọi người cùng đọc rùi, đó là tâm huyết, là công sức của em. (Thế nên khi ss đọc, (tác phẩm của e hay của những editor khác), ss rất tôn trọng và cám ơn rất nhiều.) Vậy mà họ lại làm như thế. thực sự là ss cảm thấy bức xúc và tức giận thay em đó.
  Thôi thì em cứ bỏ ngoài tai mấy lời nói đó đi nha, đừng chấp họ làm gì. Đói với mấy lời nói và những con người như thế không đáng đẻ ta bạn tâm đến.
  Ps: Đừng buồn nha, cho ss ôm em cái nào *ôi thương quá cơ~~*
  Chi fighting :)))))))))))))) <3

  • Tại số em xui thôi ;___; Tự dưng phởn đời lên Twitter search Pháo Hữu rồi đứng hình luôn :( Thực sự là em không ngờ lại có một reader có thể gọi em như vậy :( Theo em thì cái từ “con mụ” đó chỉ dành cho những người mà mình ghét thôi mà :( Tại sao người đó lại gọi em bằng cái tên đó? :( Nếu ghét em thì còn đọc truyện em edit làm gì chứ? :(

   P/S: Em đang ngồi nghe nhạc rock xả tức đây T___T Nghe MinMin nó hét mà em cũng muốn hét theo T_____T *lăn lộn*

   Cảm ơn ss nha :”) *ôm ôm*

 5. Nếu là mình chắc cũng sẽ thấy tức lắm. Nhưng mà cũng có thể lời nói vô tình thôi nên bạn cũng sớm quên đi nhé. Mình chỉ biết like thôi vì thường mình không biết cmt gì cả :(. Vì thế chắc sẽ không được nhận pass rồi. Nhưng bạn cứ để gợi ý và mình sẽ cố gắng giải ^^ Trong những fic bạn edit mình cũng mới đọc có Pháo Hữu thôi. Và đó cũng là 1 fic mình yêu thích.
  Chỉ muốn nói là bạn sớm quên chuyện buồn này đi nhé ^^

  • Không có đâu :3 Mình đã bảo rồi mà, ai hay comt hoặc LIKE cho mình thì mình sẽ gửi pass bình thường khi họ comt^^ Mình thấy bạn hay like cho mình mà :3 Thế nên đừng lo a >____<

   Ha ha, Pháo Hữu thì thấy ai cũng khen hết á^^ Mình thì bởi vì cũng thích nó nên cũng ráng ngồi tự mình beta lại hết từ đầu đến cuối :D (Đúng Người cũng vậy), chứ nếu không chắc bây giờ Pháo Hữu nó vẫn chưa được chau chuốt kĩ lắm đâu ;______;

   Mình sẽ cố gắng quên^^ Cảm ơn bạn nhiều nha~~ ^o^ *ôm ôm*

 6. Ôi Chiaki
  ta đọc note này cũng thấy điên tiết thay cho muội
  cái bon hời hợt, đã đọc chùa còn không biết điều
  thế mà cũng đòi đọc tiểu thuyết ah? đầu óc nông cạn của tụi nó thì liệu hiểu được cái gì chứ
  cho đọc cũng phí!
  thật bực mình ah!
  nhưng bực mình quên nhanh cũng tốt, kiểu như vả nó một cái rồi hả giận ý, thế nên muội mau tống lũ đó khỏi đầu và bình tâm lại nha!

  • Sao lại xưng ta – muội thế này? :o Vậy Chiaki đây cũng thuận theo luôn >____< Hanarumi tỷ tỷ~

   Em vẫn đang cố gắng quăng cái chuyện đó vào thùng rác a T______T Em cảm ơn tỷ tỷ nhiều *ôm ôm* *hun hun*

 7. Ai gặp phải việc này kũg phải bực mìh ah, dù sao kũg là kôg sức kủa mìh bỏ ra mà lại bị ng khác ns thế. Nkưg mà đừg để tâm lzì Chi ạk, để ý đến chỉ làm mìh thêm đâu đầu thôj. Nkưg ng ko coi trọg côg sức của ng khác thì k đág để mìh để tâm đến. Mau2 bình ổn lại tâm trạng nhé Chi ^^.
  P.s: bh ss ms piết e 99 Chi ơj. Time qua kứ xưg ta nàg ah, ss bị thiệt mất mấy tuổj ;-( ss 96 đó ah T_T

  • Tại mọi người không thèm hỏi tuổi em chứ bộ >___< Mà em biết đa số là ai cũng lớn hơn em rồi =]]

   *tự nhéo má* Em đang ráng quên a, cảm ơn lời động viên của ss nha ^___^

 8. mới vào thấy cái thông báo là ss có linh tính ngay là thể nào cũg có chuyện (hay ss đi làm bà bối ta ?) mà thật ra lúc đầu ss tưởg fic e bị post mà ko xin phép chứ. Thôi cứ bình tĩnh e nhé, mặc kệ mấy người bao đồg, nghĩ nhiều mệt mình, 5ting ~

 9. hóa ra là buồn chuyện này hả??? s bảo này, xì – trét thế này thì set pass tất cả các bộ ở trg nhà đi (pass phải khoai khoai tí ^.<) sau đó thì ai là rds quen hỏi pass thì gửi pass bt, còn ko thì kệ đi. đến khi nào hết thì lại mở bt a~ :))

  • O___O Ss ác ghê đó…

   Cơ mà sau này hết stress rồi thì lại phải mở pass, mệt lắm a~ >____<

   Cứ để thế này là okie rồi, đằng nào em cũng quên nhanh thôi :3

   P/S: Thế Thân… =3=

 10. Hôm nay ss mới lên mà đã thấy tin sock rồi. Ss đọc mà cũng thấy fẫn nộ thay cho em. Nhưng thôi, kệ đi em. Ng ta có miệng ng ta nói mình cũng ko cấm dc. Quên đi mà vui sống! Chi fighting!

 11. *lăn lăn*đúng là nkiều vụ ức chế. Hqa trên 18+ confessions có 1 con não ngắn. Tức đ’ thể tả. Tkôi cta cùng bình bình nha e.

 12. Chi ơi tội e thế , thương quá :(
  Thôi em đừng buồn :-j vì mấy đứa ấy , đã bỏ công ra edit cho đọc mà còn nói kiểu ấy thì bye nó luôn đi cưng ơi <
  PS: Giờ kêu bằng e hé , ko ngờ e 99 luôn á :) sis 94 :| *già rồi* Dạo này hình như fan zaj càng ngày càng có xu hướng trẻ hóa a~ làm mấy bà già như sis tuổi thân quá :(( *mếu*

  • Hình như sau khi phát hiện em là 99 er thì ai cũng thông báo với em là mình lớn tuổi hơn hết á :((((((( *ôm tym*

   Bởi vì trẻ tuổi nên mới biết mấy giai trễ đó ss TT^TT Thiệt thòi lắm a TT^TT

   P/S: Được mọi người động viên quá trời nên em cũng vui lại rồi ^________^ Yêu nhắm cơ >v<~ *ôm*

 13. ss cũng kô biết nói gì nhưng mà em nhanh chóng bình tâm trở lại nhé
  p/s : may mà em kô giận cá chém thớt khóa luôn blog thì chết cả nhà ::)

  • Em đang cố gắng lết lên 100,000 views để ăn mừng nên không thể khóa blog được đâu a >__________<

   Mọi người động viên quá trời nên em cũng bình tâm lại rồi ^o^~

   Cơ mà từ nay em chỉ đưa pass cho những người hay comt hoặc like cho em thôi :"D

 14. hừm hừm!!! ‘nó’ là tên nào đó hả????*lườm* cô thực hiện chính sách này từ bây h luôn nhé, ko phải bỏ nữa đâu. làm thế này là quá hợp lí, ko des pic là quá nhân nhượng roài~ :)))

 15. Ta hiểu cảm giác đó :) của nàng .
  Thật ra thì ta cũng là 1 reader silence nhưng mà sau khi đọc comt xin pass thấy nàng nói vs mn rất muốn họ comt cho mình nên ta cũng không làm silence ở nhà nàng nữa ^^.
  Nàng đã có công ta cũng nên có lòng phải không :)
  Bạn ta editthor cũng hay ca thán lắm vì việc này a ^^

 16. Sau khi đọc ké của em hết… 14 chương thì ss rảnh rỗi sinh nông nổi, ko có chuyện gì làm nên quyết định đi tham quan nhà em. Ngờ đâu đọc phải cái mục pass này mà muốn khóc tiếng Miên luôn :( Ss chưa com và like cho em lần nào (vì toàn phải đọc đy nên làm biếng) nên sợ sau này mặt dày đi xin pass sẽ bị lơ luôn :) Thôi từ giờ ss sẽ chăm com và like cho em. Hi vọng mai mốt em đừng hắt hủi. Anw, em đừng buồn nữa nha, đời này lắm thị phi mà, cứ đạp lên nó mà sống!

  • ^___^ Thì em cũng bảo rồi mà, đối với ai không comt và like cho em thì em sẽ send gợi ý cho người ta :D Chứ lơ luôn thì thấy hơi bị ác a TTvTT

   Nhưng mà nếu ss chăm comt và like cho em thì càng tuyệt a *tung bông* *ôm ôm* *nhảy vòng quanh* >v<~

 17. Nàng ơi ta không có thời gian để giải pass nên xin nàng giúp đỡ gửi cho ta cái pass của chương 24 evil’s love, Email:Lonely_girl_761311@yahoo.com. Thanks nàng trước.

 18. theo lời bạn nói cũng đúng ah. đây là lần đầu vào nha bạn nên chưa comt dk nhìu ah. nhưng hiện giờ cũng chưa cần xin pass bạn. truyện rất hay ah

 19. Nhưg đây là lần đầu tiên e lạc vào page này mà đã gặp ngay pass ở chương 2 thì phải làm thao a 😢

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s