[Evil’s Love] Chương 29


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Đại điện nguy nga lộng lẫy, đèn đuốc sáng trưng.

Khánh sinh nghìn năm một lần của Ma vương Ma giới chính là ngày hôm nay, quý tộc lớn nhỏ trong Ma giới đều tỉ mỉ chải chuốt cho mình, khát vọng của nam là may mắn được dốc hết sức bên cạnh Ma vương, nữ thì hi vọng bản thân có thể có cơ hội được Ma vương đại nhân coi trọng, có thể nhận được sủng hạnh của hắn.

Vũ khúc du dương, không khí ái muội, Trịnh Duẫn Hạo cao cao tại thượng mà nhìn dục vọng tràn đầy hưng phấn đã ngẩng cao đầu của đám thuộc hạ bên dưới.

“Điện hạ hình như không cao hứng a?” “Ân, ta cũng cảm thấy vậy.” Một vài người tụ tập lại, nhỏ giọng nghị luận. Tâm tình của Ma vương biến hóa thất thường, sao có thể tùy tiện phỏng đoán được, cho nên, những người đang nghị luận này chỉ trong chốc lát sau cũng tự tìm kiếm lạc thú cho riêng mình.

Trịnh Duẫn Hạo lạnh lùng nhìn lướt qua, không nói lời nào, khí tức nguy hiểm khiến người ta không dám tiếp cận.

Qua thật lâu, ánh sáng nơi đại điện đột nhiên tối đi vài phần.

Đây là lúc các chi tộc tặng lễ vật, có rất nhiều đại tộc đều hi vọng được dựa dẫm, có thể nhận được ân tứ của điện hạ, điều kiện tiên quyết là điện hạ phải vô cùng tán thưởng với lễ vật được đưa đến.

Nhìn lễ vật tự cho là trân quý cùng khuôn mặt đầy nịnh bợ kia, trong lòng Duẫn Hạo càng thêm khinh thường, quả nhiên là bản tính buồn nôn tham lam của Ma tộc, nhìn thấy một chút cơ hội liền có thể vững vàng nắm lấy.

Tại Trung ở đằng xa, nhìn những thứ bản thân từ trước đến nay chưa từng thấy qua, không khỏi càng trở nên căng thẳng, Duẫn Hạo có thể thích thứ đồ rẻ tiền, đơn giản của ta không?

Bởi vì thân phận thấp kém, Tại Trung chỉ có thể đứng ở nơi rất xa, cho nên Tại Trung hiện tại đang tập trung toàn bộ lực chú ý vào tình hình phía trước.

“Tiếp theo là lễ vật tả cận sử đại nhân Phác Hữu Thiên dâng tặng.”

Hữu Thiên đại nhân…

Ơ, vì sao mãi không thấy người đi lên vậy!

“Sáng sớm hôm nay Hữu Thiên đã được ta phái đi xử lý sự vụ, chưa kịp quay về, ta cũng không trách hắn, để ta xem hắn tặng ta cái gì!” Duẫn Hạo giống như cố ý giải thích, vừa nói vừa nhìn về phía thân ảnh gầy yếu ở đằng xa kia.

Cảm giác được thân thể kia đột nhiên run lên, màu sắc trong mắt Duẫn Hạo nhất thời đậm đi vài phần, nhìn thấy tình nhân hôm qua vẫn ôn tồn không xuất hiện nên khổ sở sao?

Sao, Hữu Thiên đại nhân… không ở đây… Vậy thì lễ vật của mình…

Bộ dạng lo lắng rơi vào trong mắt Duẫn Hạo khiến hắn càng thêm chướng mắt, hoảng hốt như vậy, Hữu Thiên có thể khiến ngươi hoảng hốt như vậy sao?

A! Đó là… Khóe miệng Tại Trung không khỏi lộ ra một nụ cười, Hữu Thiên đại nhân, cảm tạ…

Thứ mà ma phó mang lên, chính là bức tranh Tại Trung chuyển giao cho Hữu Thiên, Duẫn Hạo nhìn bức tranh được dùng vải xô bao bọc trước mắt, thấp thoáng còn có thể nhìn thấy một hình người… Nguyên là, là Hữu Thiên vẽ sao… Nhớ tới cảnh tượng hai kẻ gặp nhau đêm qua, lửa giận trong lòng Duẫn Hạo càng thêm bùng nổ.

Sao, sao Duẫn Hạo nhìn qua trông có vẻ như không thích, thế nhưng Duẫn Hạo hẳn là cho rằng Hữu Thiên đại nhân tặng a, hẳn là vẫn có thể tiếp nhận… Tại Trung có chút khổ sở mà cắn môi dưới, khẩn trương nhìn về phía Duẫn Hạo.

Thoạt nhìn rất khổ sở a, là cầm sai rồi sao, mấy ma phó này thật đúng là giỏi chọn mà!

Sự khẩn trương trong mắt Duẫn Hạo, là bởi vì nhìn thấy ma phó mang bức tranh mà y đưa cho Hữu Thiên lên, cho nên mới lộ ra vẻ mặt đó.

Ta có nên tái giúp ngươi một lần nữa không, không tháo chứng cứ yêu đương vụng trộm của ngươi ngay tại chỗ… Duẫn Hạo chậm rãi giơ tay lên, lúc trong mắt mọi người cho rằng là Duẫn Hạo muốn cởi bỏ chiếc sa mỏng, chuyện kế tiếp lại ngoài dự liệu, càng khiến Tại Trung giống như đất bằng nổi sóng mà không thể nhúc nhích.

_____________________

Rồi xong… =v=

Thế là tiêu =v=

Hạo ca quá đa nghi và ghen tuông =v=

Đúng là thằng công nào cũng vậy a =v=

*đập bàn lật ghế* =v=

14 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 29

 1. Ôi. Trời ơi. Muốn gào thét đấm cha này mấy phát. Tại ah,anh lại khổ rồi.
  P.S: Hnay s m đc tem.

 2. Cái gì a. Chuyện gì xảy ra tiếp theo a. Đừng bảo Hạo ca xé tranh em nó cực nhọc vẽ a. Sao lại cắt chương ở đây vậy chứ trời ơi. Thiệt tức muốn đấm cho Hạo ca mấy cái mà

 3. Hỏi thật nhá? Là em cắt chap hay là tác giả vậy??????????????
  Hừ, Hạo ca đáng ghét, đáng bị bỏ rơi àh. *Mà sao oàn là Tại nhi bị bỏ rơi vậy T_T!*
  Hức hức, Tại nhi bé nhỏ của ta~~~~~~~ >o<

 4. Nàng làm ta đau tim vì hồi hộp quá nàng ơi TT^TT ảnh tính làm gì vs quà của em Tại đây ta hóng aaaa~~~

 5. Thôi rồi lượm ơi luôn, đoán chắc trịnh đại ca sẽ cho bức tranh thành ngàn mảnh, kiểu này e tại đau lòng thì khỏi nói rồi, chuyện vẽ tranh chỉ có hữu thiên với hi triệt là biết rõ ngọn ngành mà hữu thiên đi rồi thì chỉ trông chờ vào hi triệt thôi. Mà kiểu Chi xì poi thì xem ra ko có chuyện đó quá, e tại sẽ bị hành à *ôm tim*
  bắc ghế, ngồi uống trà hóng ẻm hồng lánh ra làm trò~~~

 6. Sao có cảm giác bức tranh của Tại Trung cực khổ chuẩn bị được xé thành trăm mảnh vậy nè! Hi Triệt có thể giúp được không đây?
  Duẫn Hạo mãi đa nghi, ghen tuông mù quáng nên không sao thấy được tấm lòng của Tại Trung. Đáng thương cho Tại Tại quá đi.
  Chào chủ nhà nhé! ^ ^

  • Hôm bữa mình thấy có nhà dẫn link của mình vào, thế là chui vô kiểm tra =]]] Thậm chí còn nhớ luôn cả tên =]]]] Không ngờ cuối cùng bạn cũng lộ mặt a :”3 Mình vui quá đi xD~

   Hu hu T_T Ngược luyến tàn tâm thì phải thế thôi TT~TT Tác giả muốn vậy mà *lăn lộn*

   Mình cũng chào bạn :”D

   • a cái người dẫn link nhà bạn là chủ nhà thứ I của nhà mình đó ( nhà mình tận 3 chủ) hihi. Có bảo mình vào xem truyện của bạn hay lắm nhưng mà… lúc đó mình mới xử xong 2 bộ ngược luyến tàn tâm đâm ra chưa dám đọc tiếp. Mới đọc một lèo 29 chap mấy hôm nay nè! hihi
    p/s: chị ấy vào comt truyện bạn chưa ta?:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s