[Evil’s Love] Chương 49


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Đạm lục sắc khắp nơi, ‘Địa hạ đệ nhị tầng, Lục Chi Môn’ là nơi ta đã thập phần quen thuộc…

Nhìn thấy Tại Trung ngồi cạnh bàn gỗ một cách đầy nghiêm túc mà không biết đang làm cái gì, sợ làm phiền đến y, Duẫn Hạo thả nhẹ cước bộ, bước qua, cho dù Tại Trung căn bản không thể nghe thấy bất cứ tiếng bước chân nào, thế nhưng trong tiềm thức, Duẫn Hạo vẫn làm như vậy.

Đang vẽ tranh? Nghiêng người muốn thấy rõ tất cả, đây là… ta!

Đây chính là bức tranh hắn định tặng cho ta sao… Bản thân vẫn chưa xem liền đã hủy nó đi rồi…

Sau khi tháo gỡ hiểu lầm, biết được hết sự tình, Duẫn Hạo ngoại trừ tự trách còn có ngạc nhiên, chỉ là sự ảo tưởng của quan điểm, vì sao lúc đó ta lại không suy nghĩ như thường lệ mà đã kết luận rồi?!

Hay bởi vì hắn là Kim Tại Trung, Kim Tại Trung a!

Khi thấy hành động của Tại Trung giống như đang phản bội chính mình, sự lãnh tĩnh thường ngày luôn có của ta liền biến mất toàn bộ, mà khi Tại Trung bị thực thi ‘thủ thuật che mắt’ cũng vậy…

Ta rốt cuộc là làm sao vậy, từ khi Tại Trung xuất hiện, ta ngày càng không giống như trước đây…

Ơ? Hắn lại muốn đi đâu? Nhìn Tại Trung ôm bức họa chạy ra ngoài, Duẫn hạo cũng bước theo.

Là tới nơi ở của Hữu Thiên sao… Thấy Tại Trung chạy vào phòng Hữu Thiên, mặc dù biết giữa hai người cũng chẳng có gì, nhưng nhìn thấy Tại Trung chạy đến chỗ của kẻ khác, trong lòng Duẫn Hạo vẫn không thể nào thoải mái được.

Duẫn Hạo vừa muốn bước đến gần, lại phát hiện vừa đến cánh cửa của Hữu Thiên, liền không cách nào đến gần thêm nữa.

Không nghe thấy bên trong đang trao đổi điều gì, thế nhưng nhìn từ phía xa, nếu như theo khẩu hình, câu nói kia hẳn là… ma… ngục… Chờ một chút! Ma ngục!!

Bọn họ muốn để Tại Trung đi đến ma ngục sao?! Đừng có đùa!

Thế nhưng ta không có cách nào để thay đổi điều gì cả, Tại Trung hắn đã đi đến ma ngục… Nhưng… vì sao vẫn có thể bình an… Ma ngục là cấm địa của Ma tộc, sự đáng sợ bên trong Duẫn Hạo cũng đã biết.

Duẫn Hạo không hề biết phía sau việc Tại Trung tặng tranh cho mình còn phát sinh ra loại chuyện này, Hữu Thiên đã giải thích sự hiểu lầm bên trong, thế nhưng những cái khác cũng không nói quá nhiều, Tại Trung thực sự đã đi đến ma ngục rồi sao?

Lúc Duẫn Hạo còn đang suy đoán, cảnh tượng xung quanh cũng đã chứng minh sự thực.

Bụi gai dữ tợn cắt thương da, máu tươi không ngừng nhuộm hồng những lưỡi dao sắc bén ở xung quanh, Tại Trung mình đầy thương tích vẫn thẳng tiến bước đi, “Tại Trung!!” Duẫn hạo theo phản xạ mà lao tới, muốn ngăn cản hành vi tương đương với tự mình hại mình của Tại Trung.

Ân?! Mạnh mẽ xoay đầu lại, Tại Trung vẫn đang gian nan mà tiến về phía trước, mà hắn lại ngã xuống một bụi gai bên kia, bụi gai không thương tổn hắn, mà hắn cũng không khiến Tại Trung ngừng lại.

Căn bản ta là không tồn tại trong quang cảnh a! Nhìn trên người Tại Trung không ngừng hiện lên thêm nhiều vết thương, mà bản thân lại bất lực, trong lòng Duẫn Hạo đau buồn oán hận không gì sánh được.

Trong nháy mắt, bụi gai rậm rạp đã không còn, luyện ngục biển lửa xuất hiện ngay trước mắt, hồng lam sắc kêu gào, Duẫn Hạo biết đây là gì, dưới địa ngục không thể gây chết người, nhưng trong quá trình tiếp xúc sẽ chìm ngập trong sự giày vò.

“Đừng!!!” Nhìn bóng dáng gầy yếu liều lĩnh xông vào, Duẫn Hạo muốn ngăn cản nhưng đã quá chậm, huống chi đây là chuyện đã phát sinh…

Trên khuôn mặt tái nhợt không ngừng lăn xuống những giọt mồ hôi cùng nước mắt đầy thống khổ, y đang lẩm bẩm nói gì đó, Duẫn Hạo bước tới trước mặt Tại Trung, hỏa diễm cùng hàn băng xung quanh vẫn không tổn thương đến hắn dù chỉ là một chút.

“Duẫn Hạo… Duẫn Hạo…” Y đang gọi tên của hắn, máy móc mà lặp lại, cái miệng nhỏ nhắn không huyết sắc vẫn lặp lại hai từ đó.

“Tại Trung…” Duẫn Hạo vươn tay muốn đỡ lấy thân thể giống như bất cứ lúc nào cũng có thể tan thành mảnh nhỏ, nhưng lại một lần nữa vô lực.

“Rốt cuộc là ai?! Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?” Khiến hắn nhìn lại nỗi thống khổ mà Tại Trung đã phải chịu đựng, Duẫn Hạo biết rằng có kẻ đã đặc biệt chuẩn bị.

Ta muốn cứu hắn! Không thể nhìn hắn thương tích đầy mình trước mắt ta được.

“Vương… Người tổn thương hắn sâu nhất kỳ thực chính là ngươi a…”

“Hi Triệt!!!” Duẫn Hạo mạnh mẽ ngẩng đầu lên, thế nhưng chỉ nghe thấy tiếng chứ không nhìn thấy người.

“Ra đây!”

“Vương… Đây không chỉ là ảo giác do Hi Triệt chế tạo, còn một người nữa, cho nên cho dù ta muốn khiến Vương tỉnh dậy, thì cũng bất lực, hơn nữa Vương… đây là chuyện ngươi cần phải biết…”

“Vương, thỉnh ngài hảo hảo xem xét trái tim của chính mình đi!”

Trái tim của chính mình… Duẫn Hạo lại nhìn về phía Tại Trung, trong ánh mắt ngập tràn sự nặng nề.

Sau đó, Tại Trung nghĩa vô phản cố1 mà nhảy vào vực thẳm, trái tim Duẫn Hạo giống như chịu đau đớn mà giãy dụa, nhìn thấy những cảnh kinh khủng như vậy mà không cách nào chạm vào được khiến Duẫn Hạo như muốn phát điên!

Xuống dưới đáy vực, ân? Đó là Xương Mân ta từng nhìn thấy trong ‘Mê viên’ sao? Không, không phải, khí tức không đúng, thế nhưng cũng cùng là ma thú thượng cổ.

Nhìn Tại Trung bị kết giới của ma thú bắn ngược trở lại, Duẫn Hạo lập tức tiến lên, Duẫn Hạo không thể làm điều gì, hiện tại cũng chỉ có thể nhìn diễn biến tiếp theo.

Vì sao… Lúc Duẫn Hạo nhìn về phía ma thú, phát hiện đôi mắt kim sắc của ma thú kia giống như có thể nhìn thấy mình…

Tiếp theo, Hi Triệt nhanh nhẹn chặt đứt chiếc sừng kim sắc của ma thú, sau đó mang Tại Trung rời đi…

Lúc cảnh vật ngay trước mắt lại bắt đầu biến đổi, dường như có nghe thấy tiếng thở dài bi lương, “Nuôi dưỡng nghìn năm, mai kia tiêu tán…”

________________

(1) Nghĩa vô phản cố: Làm việc nghĩa không được chùn bước.

.

.

.

Đấy~ Dài hơn mọi ngày nhá~~~~

Hiu hiu Hạo ca bị ngược rầu a~~~~~ *chấm nước mắt*

32 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 49

  • lần đầu tiên mới tạm thấy hài lòng với độ dài của chap,cơ mà sao ta vẫn cảm thấy ngược tâm với Hạo ca thế này là chưa đủ a~ ta muốn ngược thân nữa kìa A.A

 1. Bây giờ Hạo ca đã biết được những nỗi khổ mà trước kia Tại Trung phải chịu đựng rồi, nhưng hối hận bg thì có ích gì cơ chứ . Mọi chuyện đã xảy ra và ko ai có thể thay đổi qua khứ! Chỉ mong tương lai Tại Tại ko làm khổ ngược lại Hạo ca à!

 2. eo eo eo :'( ngược nhiều nữa i, dài nữa i. Ngược càng nhiều comt càng dài *dụ dỗ-ing*
  eo eo eo *lăn tròn như con cún con*

 3. Nguoc gi ma nguoc chu, trong khi e Tai thi chiu moi kho dau ve the xac va tinh than thi Hao ca chi dang ” xem lai qua khu” ma thoi…

 4. Oaaaaa Tại Tại của ta. Ôi tâm ta đang tàn ta vừa đọc xong 1 Bộ ngược tâm nữa nên h tâm ta cũng thực sự tàn rồi ta k comt nổi nữa a

 5. Oa oa, nói là ngược Hạo ca, mà chỉ thấy cảnh Tại Tại phải chịu thống khổ T_T, đã chịu 1 lần rồi, giờ thấy cảnh này sao giống như phải chịu thêm lần nữa. Ôi, Tại Tại của ta~~~~~. Mà sao ngược Hạo ca chỉ như thế thôi hả, ta là ta không chịu, phải hơn thế nữa, ta muốn Mân Mân hành Hạo ca cả về thể xác lẫn tinh thần, vì Hạo ca đáng bị như thế >”<
  Ps: Chap này dài hơn chap trước ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

  • Cái này là Hạo ca mơ mà, chứ Tại có bị chịu lại thêm lần nữa đâu ss @@

   Mân Mân không địch nổi Hạo ca đâu ss, dù gì cũng là Ma vương mà TTvTT

   P/S: Dài hơn nhiềuuuuuuu ấy chứ^^

   • Thì ss biết là Hạo ca đang mơ, mà đúng ra là bị Mân Mân với lại Triệt ca cho nằm mơ, để mà thấy lại những nỗi thống khổ mà anh đã gây ra cho Tại Tại. Hứ, ý ss là đọc xong ss lại cảm thấy giống như Tại Tại bị ngược thêm lần nữa ấy. Càng ghét Hạo ca hơn. Ngược Hạo ca thật nhiều, thật dã man hơn nữa ah tác giả………………………………… Ta muốn ngược Hạo ca, từ tâm hồn đến thể xác ah………….. Hành Tại Tại thì chỉ có 1 kết quả duy nhất là :…….phải chịu thống khổ nhiều hơn thôi ah. (Bắt đầu sẽ là tên Hồng Lánh……. Ta chờ ah chờ >”<)

 6. ss vẫn chưa thấy ngược gì hết á, hình như tác giả chưa tả được nổi bi thương của Hạo ah.
  Cách nói thấy bình thường thui chứ chưa rõ.

 7. Oaa Ta volac đã trở lại và ăn hại hơn xưa* chớp chớp mắt* Chủ nhà có nhớ ta hem. Lâu quớ mới lại trồi lên com cho chủ nhà nàng đừng giận ta nha *quẫy đuôi mắt cún con* .Thiệt là chap này đx dài hơn nhiều chp tước rùi đó nhưng vẫn chưa thõa mãn sự nghiệp ngược công của ta. Nhưng hông sao sắp tới anh Hạo sẽ bị ngược vì những tháng ngày đã làm trái tim yếu đuối của fangirl và làm nhiều phen ta muốn hộc máu vì tức hhahahahaha * cười ác quỷ* yêu chủ nhà

 8. hehe dạo này ta ko comm cho bé nhưng vẫn like thường xuyên nha :P
  bé ơi bao giờ hoàn bộ này bé thử làm
  1 bộ song tính nhân hay sinh tử đib\m/

 9. Chắc hạo ca sắp tỉnh rùi quá, mà rốt cục trái tim lão đã minh bạch chưa nhể *tự lẩm nhẩm*. Chap này tươg đối nha ~ đỡ hụt hẫg như mấy chap trc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s