[Evil’s Love] Chương 60


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Xe ngựa dần dần dừng lại, phó nhân tiến lên mở cửa xe, sau khi Hiền Trọng bước xuống, liền đưa tay về phía Tại Trung, nhưng không có sự đáp lại.

“Tại Trung!” Kêu mấy lần, tiểu nhân nhi cuối cùng cũng phục hồi tinh thần.

“Xin lỗi…” Ý thức được bản thân đã để người khác chờ lâu, Tại Trung rất xấu hổ.

Đặt tay vào lòng bàn tay Hiền Trọng, trong lòng bàn tay truyền đến độ ấm, cuối cùng cũng khiến Tại Trung hơi bình tĩnh lại một chút.

Đi trên hành lang rộng lớn, tiếng bước chân đặc biệt rõ ràng.

Mỗi lần tiến lên một bước, trong lòng càng thêm khẩn trương một phần, ngay cả lí do cũng không biết.

Lúc bọn họ chuẩn bị bước qua hoa viên, một tên ma phó tiến đến bẩm báo, “Đại nhân, quân đội của giáo đình đang tập kích khu vực ngài cai quản, xin hãy nhanh chóng quay lại!”

“Cái gì?!” Khu vực của ta chưa bao giờ tham gia vào những cuộc chiến đấu trước đây, lần này là vì cái gì? Thế nhưng, bất kể như thế nào, thì xem ra hôm nay nhất định phải vội quay về rồi.

Siết chặt nắm tay, chuẩn bị khởi hành quay lại, thế nhưng ma phó ở bên cạnh bỗng ngăn cản, dùng ngữ khí đầy cấp thiết mà nói, “Chúng ta vốn đều hi vọng ngài có thể sớm được hạnh phúc, cho nên thập phần hi vọng lần mang theo bạn đời đi gặp Ma vương đại nhân này có thể thuận lợi, nhưng tình hình hiện tại rất nguy cấp, không thể không lập tức quay lại. Cho nên, thỉnh ngài hãy nhanh chóng hồi thành một mình đi!”

“Không được, ta không thể để Tại Trung ở nơi này một mình!” Ta vô cùng lo lắng cho sự an nguy của y, sao có thể để y ở lại đây một mình được, nhưng mà, nếu như ta và Tại Trung cùng nhau quay về, e rằng thời gian…

Ở nơi thường ngày, dựa vào sức mạnh của ta thì có thể dùng thuật dịch chuyển tức thời, thế nhưng ở nơi Ma vương trực tiếp cai quản này thì bị hạn chế. Cho nên, cách để qua lại giữa hai bên chỉ có thể là dùng xe ngựa, khi quay lại có lẽ ta sẽ nghĩ đến phương pháp thần tốc khác.

Nhìn bộ dạng cân nhắc lưỡng lự của Hiền Trọng, ma phó càng thêm sốt ruột.

“Đại nhân, chúng ta sẽ chiếu cố y thật tốt, thỉnh ngài hãy mau chóng hồi thành đi!”

Tại Trung nhìn vẻ mặt hoảng loạn cấp thiết của ma phó cùng tình cảnh mâu thuẫn của Hiền Trọng, cảm thấy bản thân không thể để Hiền Trọng – một người đã đối tốt với mình cùng với những con người thiện lương ở nơi đó phải khó xử, liền mở miệng nói, “Hiền Trọng, ngươi quay về đi, bọn họ sẽ chiếu cố ta.”

“Tại Trung…”

Gắt gao nắm lấy bàn tay đang cầm chặt tay mình của Hiền Trọng xem như một sự đáp lại, vẻ mặt kiên định của Tại Trung khiến Hiền Trọng không thể cự tuyệt, huống chi sự tình dường như quả thực rất nghiêm trọng.

“Vậy tự ngươi phải cẩn thận đấy.” Sau đó lại phân phó với ma phó đang quỳ ở trước mặt mình, “Không thể để y có chút thương tổn nào, phải bảo vệ Tại Trung bằng mọi giá.”

“Vâng.”

Nhìn Tại Trung đầy thắm thiết một lần, Hiền Trọng mới xoay người rời đi.

Thấy Hiền Trọng ly khai, ma phó mới yên tâm, xem ra sẽ không có vấn đề gì nữa rồi.

Xoay người, nói với Tại Trung bằng giọng tràn đầy áy náy, “Xin lỗi, hôm nay đại nhân vốn phải đưa ngài đến diện kiến Ma vương đại nhân, nhưng lại…”

“Không sao đâu, so với việc này, ta nghĩ chuyện ngươi vừa mới nói hẳn phải quan trọng hơn rất nhiều.”

“A… Cảm tạ ngài.” Cảm kích nhìn Tại Trung, trong lòng càng thêm vừa ý với người bạn đời của đại nhân này.

“Vậy… ta đưa ngài đến nơi nghỉ ngơi nhé, trước đây mỗi khi đại nhân đến đây cũng đều tới chỗ đó mà ở cả.” Ma phó dẫn đường ở phía trước, muốn để Tại Trung nghỉ ngơi đầu tiên.

“Ân.”

______________________________

Tim hồng bay phấp phới~~

*giương cung* *bắn phập phập*

Này thì tim hồng :v

*chuẩn bị tinh thần hứng gạch đá*

29 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 60

  • dự là hôm nay không lên đâu nhưng vẫn thấy nuối tiếc nên đành lên vậy ^o^, Trọng ah ta thực sự phải nói với ngươi một câu là ngươi đã giao lầm trứng cho ác rồi haizzz,không lẽ ta lại sắp phải chứng kiến màn ngược thụ nữa sao T^T

   • *rùng mình* Nàng có biết là nàng đã lập kỉ lục giành tem không? @___@

    Đừng lo nàng, chỉ có mỗi ngược thụ không thì sao mà hay được~ (Mặc dù ta chỉ muốn mỗi ngược thụ TTvTT)

 1. ớ….tim của ta….sao lại thế này á…lừa tềnh quá mà
  Muốn thấy ba đứa gặp nhau cơ *đập lật bàn*
  Em nó mà ở một mình thế này có khi nào “người xưa gặp lai” trước không ta???????

 2. ta hông có muốn như vầy nha, ta muốn cho bạn hạo nhìn thấy cảnh tim hồng bay phấp phới cơ mà, như thế nó mới hấp dẫn chứ

 3. Ss đang tự hỏi có phải đây là kế hoạch của anh Hạo ko à? Chờ xem khi gặp lại Tại Tại anh Hạo sẽ có phản ứng như thế nào? Thật ra ss vẫn thích ngược công tiếp à!!!
  Sắp đến kỉ niệm 6năm ngày cưới của Yunjae rồi, em có định làm món quà gì đặc biệt ko vậy?

  • Bạn yunjae86 ah, làm wen dc ko a, mình dđọc mí bộ đều thấy com của bạn đó. có bộ nào hoàn rùi ko giới thiệu cho ta với nàng? mà nàng sn 86 hả?

   • No. 86 là năm sinh của yunjae à! Thế nên mới có tên yunjae86 đó! Hà hà rất vui dc làm quen với nàng!

  • Kế hoạch? Anh Hạo còn chưa biết Tại đã quay lại mà ss O___O

   Em định post 2 chương Thế Thân nhưng beta của em bị tịch thu lap rồi nên đành phải chuyển sang post 2 chương Evil’s Love a TT^TT

 4. Ta cũng ko thik cái này tý nào, mún 3 đứa gặp nhau cơ.Kiểu này thì thôi anh Trọng rùi .Hạo gặp Tại thì ko bít sẽ thế nào?Còn ngược nữa ko đó Chi nói ss để dành khăn a.

 5. Ai zô. Mong cho chương sau Tại Tại gặp lại Hạo ca quá. Mong cho Hạo ca nhìn thấy Tại Tại rồi bắt ẻm về luôn đi. Nhìn bợn Trọng cứ xáp lại gần Tại Tại làm ta hảo ngứa mắt.
  P.s ta muốn ném gạch nhưng mà là gạch vô mặt bợn chể Hiền Trọng.

 6. Này là Duẫn Tại gặp nhau cái chắc rồi nha~ *cười đểu*
  Tò mò phản ứng của Duẫn quá hà =))

  Ngày mai ơi đến mau lên ;((((

 7. Trịnh Duẫn Hao nhà ngươi chuẩn bị chờ chết đi. Bắn tim hả? Ta là ta tung tim này, tim hồng tim bay phất phới này. Nàng bắn 1 ta tung mười, nàng mười hai ta tung 1 triệu. Xem coi tim có bay đầy trời được không. Lão tổ tông cái tên họ Trịnh nhà ngươi, cứ sống nhăn răng mà hưởng phước nhé! Ác quả ác báo cứ đứng đấy mà chịu….kha kha

 8. Ôi trời, sao tác giả cứ làm e hồi hợp thế ko biết~~
  nhanh cho chúng nó gặp nhau đi, dù có đánh nhau cũng đỡ hơn là dây dưa tới lui à
  mà chap ngày mai ko biết là vui hay buồn đây, đúng 10/6 mà anh hạo bị e nó lơ thì khổ cho anh lắm nha, mà ko có cũng chẳng sao miễn đừng có tim hồng của trọng tại là đc

 9. Này là tác giả quá ưu ái Hạo Vương đi, ta không thích tác giả này 1 tí nào hết ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh. Ta muốn thấy cảnh Hạo ca phải đau khổ dằn vặt dài dài ah, ta muốn ngược công nhiều hơn nữa ah.

 10. ta đã trở lại và ăn hại hơn xưa haha. thiệt là máy bữa nay Lap_ chan nhà ta bị bệnhnên ko lên com cho nàng được * cúi đầu* ta đọc 1 lèo 5 chap . thiietj là ta cũng ddosn tình huống truyện sẽ có 1 người thứ 3 xuất hiện ôn nhu với em . Em thì ko nhớ anh Hạo là ai… sau 1 loạt màn ngược nhau cay đắng đau khổ sẽ có tim hông bay tá lả mô típ cũ nhưng vẫn đắt.cap này ngắn nàng nhỉ sắp tới Hạo ca Sẽ 1 mình nhìn thấy Tại tại đúng ko?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s