[Evil’s Love] Chương 84


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Dưới ngọn đèn rực rỡ là những đôi nam nữ dòng dõi quý tộc, mặc phục sức hoa lệ, vai kề vai, cùng nhau khiêu vũ.

Lúc Hiền Trọng dắt tay Tại Trung mà xuất hiện ở sàn nhảy, mọi người liền ngừng lại vài giây rồi nhỏ giọng bình luận, nhưng một lát sau, từng người lại đi làm chuyện của mình.

“Này, ngươi xem, hình như thật sự là Kim Tại Trung đó đấy!”

“Ân, ta còn tưởng rằng hắn đã chết rồi chứ, nhưng vẫn khiến người ta chán ghét như trước đây!”

Thiếu nữ ở bên cạnh tiếp lời, người bạn liếc thiếu nữ vừa mới lên tiếng một cái, nói một câu đầy châm chọc, “Ngươi đố kị à.”

“Hừ, làm như ngươi cao thượng lắm ấy, không biết ai vừa nãy khi thấy kẻ đó tiến vào của thì mặt liền như trái khổ qua ấy nhỉ.”

“Ta là khinh bỉ hắn! Lúc trước đã hại điện hạ, cư nhiên… còn có mặt mũi mà xuất hiện! Lại còn mê hoặc cả Hiền Trọng Thân vương! Thực sự là tức chết đi được!”

Lời càng nói càng lớn tiếng, thiếu chút nữa đã lôi kéo sự chú ý của những người khác, hai thiếu nữ vội vàng bước tới một bên, để tránh rước lấy phiền phức.

“Ở vũ hội trước đây, điện hạ đã từng phát lệnh rằng không cho phép bất cứ kẻ nào nói những điều liên quan tới Kim Tại Trung ở nơi hắn xuất hiện, nếu không hậu quả…”

“Ta cũng biết a! Nhưng mà… không phục!”

“Được rồi được rồi… Hắn không thể tiếp tục vừa ý như vậy được nữa đâu.”

“Hừ, sẽ giống hệt như trước đây cho mà xem.”

… …

Tại Trung gắt gao nắm lấy bàn tay của Hiền Trọng, nhìn khung cảnh rộng lớn như vậy, trong lòng có chút sợ hãi.

“Tại Trung, cứ theo ta là được.”

Hai người chậm rãi bước tới giữa sàn nhảy, âm nhạc êm dịu, dựa sát vào nhau, bước nhảy dưới chân biến hóa, bàn tay bên hông mãi đi theo.

Kết thúc một ca khúc, Tại Trung thấy những người xung quanh đều nhìn về phía bên này, có chút xấu hổ mà muốn đổi vị trí, thế nhưng vừa muốn đi tới một chỗ khác, lại nhìn thấy một người bước thẳng tới, sự xuất hiện của hắn khiến toàn bộ ma quỷ trong vũ hội ngừng lại hành lễ.

Khom lưng, vươn tay, khóe miệng khẽ lộ ra nụ cười mỉm, “Có thể nhảy một khúc không, khách nhân tôn quý của ta.”

Đây là đang mời ta sao? Ta nên nói thế nào bây giờ…

“Ta… Ân? Hiền Trọng…”

Hiền Trọng đặt tay của Tại Trung vào trong lòng bàn tay của Duẫn Hạo, xoay người áy náy nói với Tại Trung, “Ta có chút việc, cần phải ly khai, điện hạ sẽ chiếu cố ngươi.”

“A, ta sẽ chiếu cố hảo y.” Đứng dậy, kéo Tại Trung vào trong lồng ngực mình, tay còn đặt lên vòng eo mảnh khảnh của Tại Trung, khí tức ấm áp truyền vào bên tai Tại Trung.

… …

Phó nhân ngoài điện cung kính mà mở cửa xe ngựa cho Hiền Trọng bước vào, trước khi định lái xe đi, phó nhân liền thử hỏi, “Đại nhân, có chuyện cần quay về gấp sao?” Trong ấn tượng của ta thì không có chuyện gì cả a…

“Đột nhiên có việc thôi.”

“Vâng.”

Nhìn lòng bàn tay của mình, vừa nãy lúc Duẫn Hạo mời Tại Trung, trong tay y hơi vùng ra, có lẽ Tại Trung không phát hiện, nhưng điều đó rất rõ ràng.

Ta là có chuyện mới ly khai…

Nhìn ngoài cửa sổ xe ngựa, khẽ thở dài, tối nay, thật đúng là an tĩnh nha…

… …

“Tại Trung, phải chuyên tâm nga.”

“Ân.” Dựa hảo gần a, sao ta có thể không phân tâm được, mà cũng không dám ngẩng đầu lên nữa, có phải hắn vẫn luôn nhìn ta không…

“A, Tại Trung, ngươi biết không, mặt ngươi rất đỏ đấy.” Duẫn Hạo cố ý dựa sát vào thêm một chút, cánh tay cũng càng thu chặt lại.

Nha, quả nhiên hắn vẫn luôn nhìn ta, trên mặt thật sự là càng ngày càng nóng rồi.

Lúc Tại Trung cảm thấy khí lực trên thân mình đều sắp bị rút đi, vũ khúc cuối cùng cũng kết thúc.

“Ta đi lấy nước uống.” Nói xong, giống như chạy trốn mà nhảy ra khỏi cái ôm của Duẫn Hạo.

Biết tại Trung đang xấu hổ, Duẫn Hạo cũng không đuổi theo, nhớ lại bộ dáng của Tại Trung ban nãy, tâm tình không khỏi tốt hẳn lên.

… …

Tại Trung bước tới một nơi hơi hẻo lánh, cầm lấy ly nước được cho thêm một cục đá rồi uống từng ngụm lớn.

Có lẽ vừa nãy ta chỉ là khát mà thôi, ân, hẳn là vậy rồi.

Xoay mình trở lại đại điện, nhưng không cẩn thận mà đụng trúng một người, người nọ cũng không cẩn thận mà đánh rơi một thứ gì đó xuống đất.

“A! Xin lỗi, ta không cố ý đâu.” Ngồi xổm xuống, luống cuống muốn nhặt thứ rơi lả tả trên mặt đất lên, thế nhưng tay lại bị người phía trên ngăn cản.

“Không sao.”

“A, cảm tạ.” Thấy hắn không có trách cứ mình, Tại Trung cảm kích mà tạ ơn.

Sau khi thu dọn xong, người kia kéo lấy Tại Trung, nhìn một hồi lâu, sau đó khổ sở mà lắc lắc đầu. Tại Trung có chút hoang mang, liền hỏi, “Ngươi… sao phải lắc đầu a?”

“Ngươi đã mất đi thứ gì đó, đúng không?”

“Ta…” Sao hắn lại biết…

“Là ký ức.” Kéo tay Tại Trung qua, nhét một chiếc hộp vào trong tay y, “Linh hồn của ngươi không được trọn vẹn, vì ngươi thiếu khuyết ký ức quan trọng nhất của mình.”

“Mở nó ra, ngươi có thể tìm về thứ mà ngươi đã mất.”

“Có thể tìm về được sao?” Thứ mà ta đã quên…

“Đương nhiên có thể, tin ta, ngươi có thể nhớ lại rốt cuộc mình là ai, còn có thể nhớ lại người quan trọng nhất của ngươi nữa.”

“Người quan trọng nhất…” Ý thức của Tại Trung có chút mơ hồ, trong miệng lẩm bẩm theo câu nói của người trước mắt.

“Đúng vậy, người quan trọng nhất của ngươi, Tại Trung không muốn nhớ lại Duẫn Hạo sao?”

“Muốn…” Đôi mắt cũng dần trở nên vô thần, tay chậm rãi đặt lên trên chiếc hộp, giống như bị mê hoặc mà muốn mở nó ra.

“Đúng, chính là vậy, mở nó ra, ngươi có thể nhớ lại ngay tức khắc.”

“Nhớ lại… Nhớ lại Duẫn Hạo…”

Trong chớp mắt, hồng quang quỷ dị phân tán bốn phía. Trong mơ hồ, là tử mâu trỗng rống, là nụ cười tà nịnh…

___________________

Tại Trung bị sao vậy?????

Có ai biết không a????

Người nào đoán trúng được Tại Trung bị gì đầu tiên thì ta sẽ thưởng nga~~~ (Tất nhiên là phải liên quan tới cái nhà này rồi :”> Muốn ta edit bộ nào cũng được luôn ấy chứ~)

Nào mọi người, thử đoán xem nào xD~

25 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 84

 1. Thành thật xin lỗi cho nguyên hơn tuần qua không cmt được cho e nhỏ :((
  Ss bận quá >””< nhược lại vẫn hoàn nhược. Haiz! Tưởng chừng rồi sẽ Trọng Tại vài chap nữa nhưng xong chap này không biết rằng Trọng đã nhận ra rằng rút Tại vẫn là của Duẫn chăng? *cười lăn lộn*

  Bá khí của một ma vương trong Hạo qua năm tháng vẫn là không bị phai mòn (không chừng là xém thiêu rụi nguyên cả Ma Giới rồi ấy chứ) :)) ss là ss rất thích cái ghen, cái bốc đồng, hờn dỗi của anh Hạo =)) rất thích cái ghen của thằng bá đạo cường công aka tổng công + v.v..

  Tiếp là về chuyện anh Thẩm :)) quả là anh vẫn thoắt ẩn hiện không thấy bóng dáng đâu! Nhưng một khi có khí tức của bạn Tại là như con ruồi bu vào mâm cơm =)) (ví von mang tính chất troll anh là chính). Chỉ tiếc là cha già này lúc nào cũng ngắt đoạn không vào nội dung chính ~ làm bạn Hạo vẫn không biết rõ phải là làm sao a.

  Tiếp đến là chap 83, ss rất thích câu từ của Hạo Hạo ở dòng cuối. Có chút gì đó ngỡ ngàng nhưng ngậm xót xa, cay đắng. Nhận ra rằng cả cái thứ đặc biệt và duy nhất chỉ có thể bản thân mình là cho Tại được vậy mà nào ngờ ~ rất xót (cơ mà hình như là anh vẫn "tỉnh bơ" ra thế nhỉ) bằng chứng là chap này anh vẫn mặt dày ở đây =)) cơ mà ss nó không chấp nhất được (khoái hơn là ấy chứ)

  Và tiếp là điểm thắt nút ở cuối chap, có vẻ như mọi chuyện sẽ sớm đi vào hồi kết của nó (còn nhiêu chương nữa là đâu + không lẽ hành Duẫn tôi đến khi nào nữa). Mong là Tại sẽ nhận ra sớm sự hối hận cũng như là tình yêu không đáy của Hạo ca aka đần độn, khờ khạo khi yêu. Rồi sẽ thứ tha rồi sẽ bắt đầu lại từ con số không mang tên "hạnh phúc vĩnh hằng"

  Tạm thời là nhiêu đây thôi e nhỏ nhé =)) ss không onl máy + type gần nửa tiếng đồng hồ để trả lại mấy chap trước cho e luôn nhé ^^ (ss có tính hay quên + chỉ thấy mấy chap này là đáng chú ý hơn vì đỉnh của cao trào a)

  • *bổ sung phần wp nuốt* :(( may là có copy lại không là cũng thôi rồi ~~

   Thành thật xin lỗi cho nguyên hơn tuần qua không cmt được cho e nhỏ :((
   Ss bận quá > “< nhược lại vẫn hoàn nhược. Haiz! Tưởng chừng rồi sẽ Trọng Tại vài chap nữa nhưng xong chap này không biết rằng Trọng đã nhận ra rằng rút Tại vẫn là của Duẫn chăng? *cười lăn lộn*

  • Vẫn lại bị nuốt chữ :(( bực mình

   “Ss bận quá! Hôm qua rep được một cái rồi cũng phải out tiếp :((
   Qua các chap trên thì cho thấy Hạo ca đã thật sự hối hận cũng như chịu sự dày vo của 300 năm hơn. Còn bạn Tại Tại là khỏi nói rồi! Nhược vẫn hoàn nhược…”

   *đã bổ sung* ~

  • Fu fu, chuyện chưa thể sớm đi vào hồi kết đâu ss~ Bởi vì vẫn còn bí ẩn về cái thứ tên là Mệnh Liên a~

   P/S: Đây là cái comt dài nhất trong Evil’s Love luôn á ss xD~ Em rất vui a ^o^

   P/S 2: Sau này còn kịch tính hơn nữa cơ… ;))

   • Càng kịch tính thì càng hấp dẫn :3

    Cmt dài nhất à e =)) cái này là ss phân tích sơ sài thôi :”3 chứ không vào chi tiết chính của từng tình huống, mà cũng không ngờ khi nhìn lại thì nhiều ra thế =)) (không uổng công nửa tiếng đồng hồ của tui mừ)

    Ss nhớ không lầm là chap chín mấy là kết thúc rồi mà XD không lẽ Mệnh Liên biến Tại Tại thành người khác nữa =)) không nhược mà thành cường sao *ngắm trời đầy sao* được được ss hảo thích cái ý tưởng này của mình =))

 2. Chap này có thể coi là ngọt ko? Tại lại bị gì rồi, nhìn có vẻ đang gặp nguy hiểm, nhưng thật ko biết đó là ai a.Nhưng sẽ ko ngược thụ nữa chứ?
  Đau lòng a, ta ko mún ngược thụ nữa đau….huhuhu

  • Bây giờ là ngược cả công lẫn thụ mà nàng~

   2 cô đó thì làm được cái gì chứ ;)) Nàng phải nghĩ sâu xa hơn cơ~~

 3. sao đọc cái đoạn khiêu vũ, mở cửa xe của hiền trọng với lúc bạn tại lấy nước uống mà cho thêm vào mấy viên nước đá ss hớ ra, tưởng đọc nhầm thành cái fic thế thân *buổi sáng chưa tỉnh ngủ*, mà nó giống truyện hiện đại =))))))
  còn cái đoạn cuối, rốt cục là có lợi hay hại đây ta. May thì e nó sẽ nhớ lại mà xuôi thì *nuốt nước miếng*, ss hết biết đường đoán rồi, mà người này có phải xương mân đại ca ?????
  trong cái hộp phải cái gì mệnh liên hok nhể??? *nếu ss có viết sai tên thì lượng thứ* =)))

 4. cái nì không lẽ là bợn Hồng Lánh gì ấy khi xưa trả thù a~~~thương Tại quá đi nga,sao phải bị ngược hoài thế chứ T^T

 5. Ế cái người bảo Tại Tại mở hộp là ai zợ. Nhưng để Tại Tại tự lấy lại ký ức như vậy k phải Xương Mân nói là nguy hiểm đến tính mạng của Tại Tại sao. AAAAAAAAAA. Có phải Tại Tại sắp nhớ lại rồi k. Nhớ lại rồi có cường lên k. Hay là đag chuẩn bị mở hộp thì bị Hạo ca đag đi tìm nhòm thấy mà ngăn lại. *hôm nay ta tưởng tượng nhiều quá*.
  Chương này đoạn đầu hảo ngọt. Thật tốt vì k phải nhìn thấy cái bản mặt của Trọng xen vào giữa Hạo ca với Tại Tại. Kkkkkkkkk. Bợn trể Trọng trog chương này thật biết điều mà rút lui đi. =)))))))))))
  Mong chương sau cũng dài dài như chương này a~.

  • Chap sau nàng sẽ biết rõ thôi ;)) Nói chung là hơi bị bất ngờ đó nha~~

   Sau này chap dài dài hơn rồi đó nàng, lâu lắm mới có một chap ngắn na~ ^^

 6. Sao kỳ z. Hồng Lánh ko fai đã die rùi sao. Hạo w Hy Triệt làm cái quái gì mà để bợn ấy nhởn nhơ z chứ. SS thiệt là bực mình a.Ghét wa đi thui.Ghét Hạo , ngược chết Hạo đi….

 7. Hức, cuối cùng ss cũng được đọc chap mới, cả ngày bận rộn, không có dùng internet được. Chán quá. SS không đoán đâu, vì có đoán đúng thì ss cũng chẳng có yêu cầu hay đòi hỏi gì cả. Chán òm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s