[Evil’s Love] Chương 85


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

“Nha! Các người mau nhìn xem! Kim Tại Trung đang làm cái gì kìa! Điên rồi sao!!”

“Trời ạ! Hừ, đây mới đúng là bộ mặt thật của hắn!”

Đằng xa truyền đến tiếng ầm ĩ, khiến Duẫn Hạo phải bước đến xem tình hình.

Lúc hắn đi đến gần, lại kinh sợ mà ngây ngẩn ở tại chỗ.

Mái tóc vốn xám bạc đã nhiễm một màu đỏ đầy chói mắt như ngọn lửa đang mạnh mẽ bùng cháy, trong con ngươi tử sắc là vẻ hỗn độn vô thần, hoa sen yêu dị bên khóe mắt trông vừa méo mó vừa nhu mị. Móng tay dài hơn vài phàn, hơn nữa còn biến thành thứ màu đen như muốn cắn nuốt linh hồn, lễ phục trên thân cũng trở thành sa mỏng tím đỏ, mơ hồ lộ ra bắp đùi tuyết trắng, bộ dạng này… không phải vẻ vốn dĩ của Tại Trung!

Bàn tay vô tình đâm thủng lồng ngực, máu tươi dính đầy mười ngọn sạch sẽ, theo đạo lý thì sức mạnh của Tại Trung không cách nào tập kích được Ma tộc có mặt ở đây, nhưng cách tấn công mạnh mẽ đầy nhẫn tâm cùng với khí tức tàn độc đang tỏa ra trên người Tại Trung hiện tại đều là điều chưa từng có từ trước đến đây, Tại Trung không thể như vậy được, chỉ có thể nói rằng, người bây giờ căn bản không phải là Tại Trung!

Vươn đầu lưỡi, từ ngón trỏ liếm qua, ánh mắt cố ý nhìn về phía Duẫn Hạo, nụ cười tà mị bên khóe miệng khiến y càng giống như một cây anh túc, hấp dẫn mị hoặc, nhưng lại gây chết người.

“Ngươi không phải Tại Trung! Rốt cuộc ngươi là ai!!” Duẫn Hạo bước về phía trước, nắm lấy bàn tay dính đầy máu tươi của Tại Trung, tra hỏi.

“Nga, ta không phải Tại Trung sao? A, ngay cả khí tức của nhân nhi cũng không phân biệt ra sao? Ma vương đại nhân…”

Đúng, đây quả thực là khí tức của linh hồn Tại Trung, thế nhưng người trước mắt cùng với Tại Trung chính là hai thái cực a!

Là linh hồn xâm nhập… Có người tiến nhập thân thể của Tại Trung.

“Ngươi có mục đích gì?”

“Mục đích? A, ta chỉ hảo tâm giúp hắn rồi… Giúp hắn tìm về ký ức đã mất đi!”

Nghiêng người dựa vào lồng ngực của Duẫn Hạo, chân cố ý ma sát bụng dưới của hắn, ngón tay càng không an phận mà đùa giỡn với sợi tóc buông thõng ở bên cạnh của Duẫn Hạo.

“Điện hạ, ngươi cư nhiên còn hỏi ta là ai, thật là, quẳng ta cho Hi Triệt đại nhân chơi lâu như vậy rồi quên liền luôn sao? A, ta phải trừng phạt ngươi nga, dùng cái thân thể này… hảo hảo mà… trừng… phạt… ngươi.”

_____________________

Chậc, đọc câu cuối thì mọi người đã biết được ngay “bạn ý” là ai rầu đúng hăm? :”3

Thật nham hiểm a~~~ Ọ v Ọ

11 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 85

 1. Cái này là sao? ÔI, Triệt ca ca đã để xổng Hồng Lánh và giờ nó đi gây họa rùi Y_Y

 2. Uầy sao cái nợ Lánh Hồng kia sống dai dữ vậy. Haizzzzzz trước cũng nghi nghi mong k phải là nó mà cuối cùng vẫn là cái thằng ái đấy nó hại Tại Tại của ta.
  Rồi không biết cái gi nó sẽ đến nữa đây. Ta muốn giết người à không bây giờ thì phải là giết hồn. Ta muốn giết hồn. Trục xuất hồn của cái thằng ái đó ra khỏi thân thể Tại Tại nhà ta rồi giam nó lại trong cái gì đó rồi lại bắt thêm mấy cái hồn của bọn quái bật nhét vào cái bình đấy cho chúng nó hiếp,đánh,đạp chết cái thằng ái đấy đi chơi chán rồi thì làm cái gì đó cho nó tiêu tán mãi mãi k hồi sinh hay chuyển kiếp luân hồi. AAAAAAAAAAAA thằng đốn mạt, khốn nạn dám hại Tại Tại nhà ta.
  Hạo ca a còn không mau mau làm gì mà cứu Tại Tại đi chứ. Cứu Tại Tại rồi ném cái thằng ái kia cho ta để ta hành nó cho. Triệt tỷ ngày xưa Hiền quá. Để nó thoát ra như vậy. Thằng ái đó chịu khổ chưa đủ. TT______TT. Ta thương Tại Tại quá đi.

 3. Hong lanh chet roi ma con vay do, nguoi cu dung vao Tai nhi di thoai mai ah. Boi vi tgia vo cung ac doc nen se k co ckuyen Tai Tai cung anh Hao binh an vo su tro ve ben nhau ke ca khi Hien Trong biet dieu rut lui. Cho doi man hap dan tiep theo va mot Hong Lanh @&*%@… Sau khi bi Hao dien xu ly

 4. SS cũng nghi ngờ thằng hồng lánh mà thấy ko có khả năng nên đoán xàm, đoán trật lất =))))))), mà ngục ma giới canh giữ kiểu gì mà để nó thoát ra thế này, mà hình phạt của hi triệt đâu có nhẹ, ngọn ngành từ e tại mà ra nên kì này cái thằng khốn kiếp này ko dễ gì mà tha cho e tại đâu, mà kiểu nó lấy thân xác của e tại làm bình phong thì anh hạo cũng ko dám ra tay nặng mà đánh nó, thiệt hết chuyện này đến chuyện khác, mà biết đâu sau vụ này e nó nhớ lại thì sao nhể???

 5. Đúng là ác nhân sống dai kinh khủng =A=
  Đọc cái đoạn cuối hơi bất ngờ thật đó, những tưởng ẻm sẽ k bao giờ xuất hiện nữa chứ!!!
  Hi Triệt làm ăn kiểu gì mà để chó xổng chuồng thế này??? =”=

  Lần này thì hơi khó cho Hạo ca rồi TcT Giết cũng không được, để cũng không xong TvT
  Thôi mau đi tìm cái Mệnh Liên kia đi ah~~

  P/s: Ta thấy thằng Hồng Lánh là nguyên nhân chính dẫn tới sự chia cắt của Duẫn Tại *nghiến răng* Ta muốn sau này nó phải bị ngũ mã phanh thây a!!! Không thì để Hạo ca cho 1 chưởng biến mất hoàn toàn như cái tên hôm nọ cũng được!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s