[Evil’s Love] Chương 89


Author: Liên Nguyệt Thương

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Joongah Jung

Character: YunJae

Categories: Cố trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Duẫn Hạo cưỡng ép dùng ma lực để phá hư phụ thể trong cơ thể của Tại Trung, hắn biết bản thân đang rất mạo hiểm, hơn nữa vẻ khóc lóc kể lể tê tâm phế liệt của ‘Tại Trung’ khiến Duẫn Hạo rơi vào trong sự lo lắng cùng vô lực chưa từng có từ trước đến nay.

Tất cả đều là lỗi của ta, là ta đã giày vò thân thể, cắn xé tâm hồn của Tại Trung khiến y đau khổ, nhục nhã và bi thương nên mới khiến trái tim Tại Trung mất phòng ngự, dễ dàng có thể bị đánh nát rồi xâm nhập.

Duẫn Hạo phẫn nộ giơ tay lên, muốn phát tiết nỗi buồn khổ trong tim mình, lại bị một bàn tay khác nắm lấy.

“Vương, đã thất lễ.”

Hữu Thiên buông tay Duẫn Hạo ra, đi tới trước mặt hắn, lấy ra một vật thể bị vải đen che đậy, “Vương, muốn cải biến tình trạng hiện nay, bây giờ đã có một biện pháp rồi.”

… …

Ngổi xổm xuống, lẳng lặng mà nhìn dung nhan tiều tụy của Tại Trung, ngủ rồi sao? Cẩn thận mà nghiêng về phía trước, ấn một cái hôn lên đôi môi mềm mại.

“Ưm…” Hai mắt mở ra, màu sắc hỗn độn như trong dự đoán, bất quá, đã biến mất ngay tức khắc.

“Điện hạ, đã muộn như vậy rồi, là nhớ ta sao?” Ngữ khí ái muội, lời nói câu nhân, Hồng Lánh nghiêng đầu mị hoặc cười.

Bên hông bị dùng lực mà kéo đến một cái, xiềng xích vốn đang khóa thân thể lại cũng tiêu tan.

“A, không nhịn được rồi sao?” Không khỏi có chút mừng thầm, ngón tay thon dài đang muốn cởi bỏ y phục trước ngực Duẫn Hạo, nhưng giây tiếp theo lại đụng phải một thứ kim loại băng lương.

Tay bị Duẫn Hạo nắm lấy, dùng lực, bên tai chỉ nghe thấy âm thanh của vũ khí sắc bén đâm vào thân thể cùng với…

“Tại Trung, quay về đi…”

Không dám tin mà mở to mắt, máu tươi trên tay càng ngày càng nhiều.

“Tại Trung, đây là máu của ta, ngươi có cảm nhận được không…” Hai thân thể chậm rãi dựa sát vào nhau, máu của Duẫn Hạo hóa thành ánh sao đỏ, dần dần tiến vào cơ thể của Tại Trung.

“A! Điện hạ… Ngươi!” Thở dốc từng ngụm một, sao có thể như vậy?! Ta đang tách rời, đang tan ra. Ngay cả ý thức cũng dần trở nên mơ hồ.

“Tại Trung, tỉnh lại đi, ta là Duẫn Hạo… là Duẫn Hạo của ngươi đây…”

Máu chảy càng lúc càng nhanh, càng ngày càng nhiều, màu mắt diễm lệ cũng rút đi cùng lúc, hình dạng nguyên bản của Tại Trung phục hồi lại như cũ.

“Duẫn Hạo… Duẫn a!” Ý thức của Tại Trung đã quay về thân thể, nhưng lại bị cảnh tượng trước mắt hù dọa đến ngây người.

“Tại Trung, là ngươi.” Đôi môi bởi vì mất máu mà trở nên trắng bệch cong thành một độ cung đẹp mắt, sau đó càng cố sức đâm toàn bộ thanh kiếm sắc bén vào trong cơ thể mình.

“Đang làm gì vậy a! Duẫn Hạo, dừng tay… dừng tay!” Liều mạng muốn rút tay ra, thế nhưng Duẫn Hạo lại gia tăng sức mạnh mà ngăn cản.

“Không được, tiếp tục qua một lúc nữa là xong rồi.”

Tiếng kêu thê lương vang vọng khắp căn phòng rộng lớn, ánh sáng hỗn độn tản đi, Tại Trung hoàn toàn biến về bộ dạng vốn có.

“Điện hạ, nếu như trong lòng ngươi có ta thì tốt biết bao nhiêu…” Thanh âm tiêu tán, hồn phách vỡ tan, phía sau quỷ kế âm độc kỳ thực chỉ là ý nghĩ muốn dừng chân lưu lại đầy ngốc ngếch mà thôi…

“Nếu như hận cũng là một loại phương thức, ngươi có thể nhớ ta hay không…”

Có một kẻ tên Hồng Lánh, còn là người ngươi từng yêu thương sâu đậm, cũng yêu ngươi…

Thấy Tại Trung thuộc về mình cuối cùng cũng quay lại, Duẫn Hạo liền trở nên an tâm.

“Tại Trung, nhớ ta, mặc dù là hồi ức thống khổ, ta cũng không muốn ngươi quên ta.”

Không có tư thái của Ma vương, Duẫn Hạo giống như tiểu hài tử mà khẩn cầu, khiến Tại Trung càng thêm đau lòng.

“Ta biết trong lòng ngươi vẫn có ta như xưa, như vậy, là đủ rồi.” Duẫn Hạo vui vẻ mỉm cười, đây là lần thứ hai Tại Trung nhìn thấy nụ cười của Duẫn Hạo, hảo ấm áp…

… …

‘Vương, dùng máu tươi của người mình yêu mến có thể gọi linh hồn phủ đầy bụi về, thế nhưng nhất định phải để người bị phong ấn tự mình đâm kiếm sắc vào trong cơ thể của đối phương, đồng thời vết thương mà đối phương bị đâm phải sẽ không thể phục hồi lại được…’

A, dùng máu của người mình yêu mến để mở phong ấn, vậy xem ra, trong lòng Tại Trung… có ta a… Như vậy, là đủ rồi.

“Duẫn Hạo… ta nhớ… Ta không có quên… không có quên!”

Tại Trung khóc không thành tiếng, cố sức ôm chặt lấy Duẫn Hạo, hai người dựa vào nhau, ý thức của Duẫn Hạo cũng dần dần rút đi, không nghe thấy tiếng kêu gào đau đớn của Tại Trung, “Tại Trung, lần này, có thể lưu lại bên người ta không?”

_________________

Chap này không biết mọi người nghĩ sao nhưng ta thấy tội cho cả ba a :”< Tội cho Tại Trung, Duẫn Hạo, và cả Hồng Lánh nữa.

Ta có mà tội cho Hồng Lánh thì mọi người cũng đừng ném đá ta nhé TT~TT

11 thoughts on “[Evil’s Love] Chương 89

 1. Hắchắc. Đọc xong chương này ta vui ghê ý. Cuối cùng cái thằng ái lánh lánh kia cũng đã chết. *tung bông*.
  Vừa vui vừa thương Hạo ca quá trời. Tại Tại cuối cùng cũng nhớ lại. Nhưng mà liệu đâm vậy Hạo ca có chết k hay bị mất đi ít sức mạnh. Hạo ca mà chết chắc hết fic. Ta hơi lo Tại cũng sắp hết fic rồi. :))))))))).
  Ta chẳng thấy lánh lánh kia đáng thương gì sất cả. Ai biểu nó ác, yêu k đúng người lại còn hại Tại Tại nhà ta nữa. Ta thấy nó chết như thế vẫn còn là nhẹ nhàng chán. May là lánh lánh chỉ là n.v trong truyện chứ nếu ở ngoài đời chắc ta sẽ bị đi tù vì tội bắt cóc tra tấn và giết người quá. =)))))))))))
  P.s. Ta k biết có ai lấy tem chưa chưa có thì cho ta xin con tem luôn nhé. =))))

 2. Hu yeah cuối cùng đã hạ màn >//< Nó sống ác như vậy mà tội gì? Chỉ tại nó yêu k đúng người và quá ích kỉ mà thôi :-jjj

 3. Hồng lánh chết nhanh nhỉ, tưởng vài chap nữa e nó mới die chứ ? để xem nó còn giở trò quái quỷ gì nữa *tiếc nuối =)))))*
  thấy tội hồng lánh thì cũng đúng, đọc cái câu của nó trước khi biến mất thì chỉ thấy rằng e nó cũng vì yêu hạo ca mà làm thế, nhưng 2 cái con người kia sinh ra vốn thuộc về nhau rùi, e ko xen vô được đâu ^^
  còn tại tại bé bỏng, ẻm nhớ lại rùi phải hôn ta ?? mong là vậy, anh hạo đừng xảy ra chuyện gì nhá, nhưng cũng bị thương hơi hơi để e nó chăm sóc, lúc đó cho rds chúng tui được hưởng chút phấn hồng à, hổm rày toàn u ám ko T>T

 4. Haha, ss đã trở lại rùi nè, mấy ngày không có được đọc chap mới của em, ss buồn lắm em biết không? Y_Y
  Hôm nay ss mới từ Huế trở về ^^
  Đọc chap này thấy thương cho hai người Duẫn Tại quá T_T Còn Hồng Lánh thì chỉ có hận chứ không có yêu ah, ai bảo hắn có một tình yêu mù quáng rùi đi phá hoại hạnh phúc của người ta chứ >_<

  • Em cũng buồn vì không thấy comt dài của ss TT^TT

   Đúng chất Yandere còn gì ss >___< Hồng Lánh thuộc dạng Yandere đó Y_Y Nếu ss hổng biết Yandera là gì thì cứ thỉnh bác Google hén :"3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s