[Thế Thân Không Đạt Tiêu Chuẩn] Phỏng Vấn


Author: Đan Se Đích Hoa

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Kate SK, Trà Hoa Nữ

Character: YunJae

Categories: hiện đại, ngược luyến tình thâm, cường công cường thụ, thế thân, H, HE

“Xin chào tất cả các khán giả và bạn bè! Tôi là người chủ trì Lâm Hiểu Hiểu,” Mặt mày người chủ trì ngày hôm nay trông vô cùng tỏa sáng, chiếc đầm đỏ tôn lên vóc dáng uyển chuyển, “Nơi này là cảnh phát sóng trực tiếp của chương trình giải trí ‘Tình Yêu Tối Nay’ đứng đầu quốc gia! Chúng tôi đã may mắn mời được hai nhân vật quan trọng đầy oai phong trong giới kinh doanh đến để làm khách, xin mời hai vị! ——”

Các thiếu nữ ngồi vào chỗ, tiếng hét chói tai của những cô con gái nổi lên bốn phía, thân ảnh cao thẳng của hai vị bước vào trong màn hình, một người ngũ quan tuấn lãng, cử chỉ tự tin quyết đoán mười phần cùng với nụ cười có thể chiếm trọn cảm tình của kẻ khác, một người thanh tú hấp dẫn, đôi mắt long lanh hút hồn, phong cách đặc sắc đầy lóa mắt cùng với dáng vẻ đường hoàng.

Đột nhiên nhìn xuống phía dưới, Duẫn Hạo mặc áo khoác nước Anh, Tại Trung thì mặc áo vest vải sa tanh, nhưng bên trong là áo sơ mi đen cùng kiểu sắc —— Hiệu quả của việc bỏ đi hai nút ở cổ áo để tạo vẻ biếng nhác cũng hoàn toàn nhất trí.

Bọn họ ngồi trên chiếc ghế sofa màu trắng dành cho hai người đã được sắp xếp hoàn hảo, một người ngồi bắt chéo chân như vương tử quý phái, người còn lại thì hào phóng dựa hẳn người ra sau ghế như vương giả quý tộc.

Tiếng thét chói tai của mọi người vang lên lần thứ hai, người chủ trì ngồi phía đối diện, bắt đầu đặt câu hỏi với hai anh đẹp trai ——

“Trước hết tôi muốn hỏi một câu, hai vị cùng nhau tới đây đúng không?”

Kim Tại Trung gật đầu, Trịnh Duẫn Hạo vẫn giữ nụ cười chân thật đáng tin.

Người chủ trì bị điện giật đầy hung ác ——

“Khụ… Câu hỏi tiếp theo —— Mọi người đều đã biết, Trịnh tiên sinh thừa kế tập đoàn Thiên Tác từng mất tích gần hai tháng, đối với việc này ngài vẫn chưa có ý làm sáng tỏ, vậy bây giờ có thể giải thích cho mọi người không?”

Trịnh Duẫn Hạo: “Bận một chút việc tư (mỉm cười), mọi thứ vẫn rất thuận lợi.”

“Có thể tiết lộ là việc tư gì không??”

Kim Tại Trung đột nhiên mở miệng: “Bận việc lừa một tên lừa đảo vào trong tay, sao Trịnh tổng không thử đi phát triển ngành kinh doanh giải trí một lần đi?” (nhìn về phía Duẫn Hạo một cách đầy châm chọc)

Trịnh Duẫn Hạo: “Em cuối cùng cũng thừa nhận bị anh lừa vào trong tay rồi sao?” (công phu cắt câu lấy nghĩa rất cao…)

Tiếp tục câu hỏi kế tiếp dưới tiếng hét chói tai:

“Hai vị trước khi xuất quỹ đã quen nhau hiểu nhau… chấp nhận nhau như thế nào?”

Trịnh Duẫn Hạo xịch mông:

“Có thể trực tiếp trả lời phần thứ ba không?”

Khuôn mặt Tại Trung chuyển đen, phun ra bốn từ: “Không thể trả lời.”

“Câu thứ ba vì đang phát sóng trực tiếp, hơn nữa do hơi tế nhị nên có thể không cần trả lời rõ… Chúng ta trả lời hai câu hỏi kia trước đi!” Người chủ trì lệ tuôn rơi: Hỏng biên kịch rồi! Không biết phải nói gì nữa TT…

Kim Tại Trung: Anh ấy tới công ty của bọn tôi.

Trịnh Duẫn Hạo suy nghĩ một chút: Hẳn là vậy.

Kim Tại Trung: Anh ấy đem tôi thành em trai tôi.

Trịnh Duẫn Hạo sờ sờ mũi: … Hẳn là vậy.

Kim Tại Trung: Tôi liền trở thành thế thân của em trai tôi rồi qua lại với anh ấy.

Trịnh Duẫn Hạo nhún vai rồi gật đầu: Hẳn là…

Kim Tại Trung:

“Cho nên cuộc gặp gỡ của chúng tôi cũng không hạnh phúc, thậm chí rất bi ai, đây là —— sự hối hận lớn nhất của tôi.” (không nhìn Duẫn Hạo, bởi vì Duẫn Hạo đang nhìn cậu…)

“Vậy cuối cùng sao hai vị lại ở bên nhau? …”

Trịnh Duẫn Hạo đặt một tay lên đùi của đối phương rồi vuốt tới vuốt lui, hồi tưởng lại mà nói:

“Tôi biết em ấy là một kẻ lừa đảo nhưng vẫn không quản được chính mình, cho nên định lừa em ấy vào trong tay một cách triệt để, bằng cách dùng một chút khổ nhục kế.”

Kim Tại Trung đảo mắt qua, âm trầm nói: “Một chút?”

Trịnh Duẫn Hạo nắm lấy tay cậu, chuyển đề tài mà nói lời hay:

“Em có biết anh thương tâm đến mức nào khi em nói với Xương Mân rằng đã không còn quan tâm đến anh nữa không?”

Tâm tình phức tạp của Kim Tại Trung đều viết hết lên mặt, bộ dạng muốn đè nén khiến hàng loạt nữ khán giả say mê…

“Xem ra hai người đều yêu nhau rất sâu đậm nhỉ! Nhưng bây giờ đã mưa thuận gió hòa, mọi người đều biết hai vị đã củng cố địa vị cùng danh vọng trên lĩnh vực của mình, lúc mới xuất quỹ lại nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo dân chúng, bây giờ tôi muốn biết dưới hiện trạng hạnh phúc ngập tràn này, hai vị có gì tiếc nuối không?”

Kim Tại Trung nhìn bàn tay đang đặt trên đầu gối mình, suy nghĩ một hồi rồi đáp:

“Tôi rất tiếc nuối vì mình không phải người mà anh ấy nhìn thấy đầu tiên. (quay đầu hỏi Duẫn Hạo) Tại Tuấn nói là anh chủ động bắt chuyện với nó.”

Trịnh Duẫn Hạo vỗ trán nhớ lại:

“Lúc đó anh đi tham dự một buổi triển lãm, thấy một người thanh niên cầm ly café bước ra khỏi cửa, lúc đó liền cảm thấy tầm mắt của mình không cách nào rời khỏi người cậu ta được… (lấy lại tinh thần, cảnh giác nhìn về phía Tại Trung) Sau này anh phát hiện cậu ta cầm một ly café mới, lại xuất hiện trong buổi triển lãm, liền bước tới trò chuyện.”

Vẻ mặt vốn tự nhiên của Kim Tại Trung đột nhiên ngừng lại, khó tin mà truy hỏi:

“Cậu ta bước ra từ buổi triển lãm?”

“Đúng,” Duẫn Hạo u buồn bổ sung —— “Sau này cậu ta kỳ thực vẫn xuất hiện ở buổi triển lãm.”

“Thứ cậu ta uống lần đầu tiên latte, lần thứ hai là mocha?” Kim Tại Trung nắm lấy bàn tay đang đặt trên đùi mình.

Trịnh Duẫn Hạo nhếch mí mắt nhìn cậu, đột nhiên giống như đã hiểu ra điều gì mà nói:

“Trước đây em cũng thường xuyên làm thế thân cho nó sao?? …”

“Cho nên, cái kẻ anh thấy bước ra từ buổi triển lãm đã khiến anh không cách nào rời tầm mắt là em, sau này người anh đến bắt chuyện lại là Tại Tuấn! —— Nói cách khác ——”

“Tại Trung, đột nhiên anh cảm thấy chúng ta quanh quẩn trong một cái vòng tròn rất rất lớn…”

Tất cả cũng không cần phải nói thêm nữa.

——【 Hoàn 】——

.

.

.

Shock chưa shock chưa? ;)) Ta đảm bảo ai đọc xong chương này cũng há hốc mồm cho mà xem ;))

P/S: Ta hóng comt của mọi người đó nha >______<

31 thoughts on “[Thế Thân Không Đạt Tiêu Chuẩn] Phỏng Vấn

 1. Cái kết này làm hài lòng nhiều người ahhhhhhhhh
  HE và hai bạn hạnh phúc.
  Chúc mừng em đã hoàn thành một bộ nữa :))))))))))))))))))))))))))

 2. Đúng là cái vòng luẩn quẩn. Tại Tuấn kì thực là thế thân của Tại Trung ,vì ng mà anh Jung nhìn thấy và muốn bắt chuyện đầu tiên là Tại Trung, nhưng ko ngờ đó là Tại Tuấn! Sau này Tại Trung lại trở thành thế thân của Tại Tuấn. Đi 1 vòng hóa ra Tại Trung là thế thân cho chính mình.
  Nói 1 hồi ss hết cả hơi à! Chúc mừng e đã hoàn thêm 1 bộ nữa ! ^_^

  • Lúc em edit phỏng vấn em cũng há hốc mồm =]]]]]]]] Ai nghĩ nò lại thành ra như vậy đâu =]]]]]]]]] Em sốc hết chỗ nói luôn ;))

 3. yah, ta vô cùng thích đoạn đối thoại cuối chap của 2 bạn chẻ nha. đọc xong mà ngoác miệng cười zừa bất ngờ vừa vui. thật chằg thể ngờ tới cái tình tiết Hạo ca “đổ” trc Tại Trung chứ k phải Tại Tuấn. đến cuối cùg thì thế thân nhưng đâu phải thế thân nhỉ :)))
  Cái vụ ăn đũa trả đũa của Hạo ca cũg ác quá, lặn mắt 2 thág, để lại Tại Tại 1 mềnh vs trái tim non nớt kèm theo cái hung tin thế kia. may mà đến cuối cùg 2 anh bên nhau nhé, k là e hận anh lun :)))
  Thanks nàg zì đã edit hoàn bộ TTKĐTC, hehe, tình tiết và giọg văn hay đặc biệt có cái kết làm ta phởn mà tủm tỉm suốt thế này …. thank zui :*

 4. Aiyooooo. Thì ra là thế sao. Tuy không shock cho lắm nhưng mà HE + 2 người hạnh phúc là tốt rồi.
  Thực sự mà nói cái kiểu đi 1 vòng luẩn quẩn Tại Tại cuối cùng lại chính là thế thân cho chính bản thân mình như thế này ta gặp nhiều quá (cả trong manga lẫn fanfic) nên là k thấy ngạc nhiên cho lắm.
  Hêhê. Hạo ca đúng là bá đạo công chuẩn mực của lòng ta a~~~~~. Lừa kê lừa đảo. =)))))))))). Ta yêu Hạo ca, yêu Tại Tại đến chết mất.
  Lại 1 Bộ nữa hoàn a~. Thanks nàng đã edit. *hun 1 cái* *moahhhh* =))))))

 5. Omomatic có 1 sự shock nhẹ o.O
  Thế hóa ra là trước sau Hạo là yêu T.Trung nhưg lại nhầm vs T.Tuấn, và T.Tuấn lại nhờ T.Trung làm thế thân cho mình trog khi T.Trung mới là ng Hạo ca yêu o.O @@
  Thiệt là hại não ;A; Thực ra ta k thích kiểu phỏng vấn này lắm .__.
  Dù sao cũg chúc mừng nàng đã edit xong bộ này :***

 6. Thì ra người Hạo ca thích lúc đầu là Tại nha~Điều này làm ta vô cùng vô cùng hài lòng kaka. Mừng em hoàn thêm bộ nữa, ta đợi Vì tồn tại cua em nhé. Cảm ơn em và các thành viên nhà Sky tear *hun hun*. Ta cũng rất thích mafia nên…aki à~ có khi nào em mần một bộ YJ mafia hông ta :))

 7. Vậy là Jaejoong chả là thế thân của ai cả. Kết thúc hơi bất ngờ một chút nhưng rất hay. Lại thêm một bộ nữa hoàn rồi, e làm việc thật là chăm chỉ nha =]]]]]

 8. vẫn chưa hiểu cái vụ thay tim lắm, thế hóa ra là bạn tại trung ko có thay tim ak?

  • Thay rồi mà nàng O_o Nhưng không phải tim của Hạo mà chỉ là tim của một người khác, bạn Hạo lừa Tại mà :v Mân cũng tiếp tay :v

 9. Anh Hạo nhà tay cao tay thật lừa tiểu Tại một cách ngon ơ. Lừa qua lừa lại cuối cùng thành một đôi thật thú vị”hắc hắc”

 10. hehe ss thích bộ này nha. mà Hạo ca cũng ác quá, lừa bạn Tại quằn quại ôm tim đau đớn thế kia. kết thúc mĩ mãn a, từ đầu đến cuối Hạo ca chỉ yêu mỗi Tại ca thôi há há. Cảm ơn Chiaki nhiều nha *lại đây ss hun cái nào*

  P/s: hôm nay ss mần cho em 3 cái com liên tục luôn đó, nhớ reply lại để lần sau ss còn com tiếp nhá ^_^

 11. eh?? là sao??? vậy là Tại Trung bị Duẫn Hạo lừa à???vậy là không có ai mất ư??? haizzzzzzzzzz… cứ thích làm cho người khác thương tâm mà!!!!

 12. Mình vẫn còn chỗ thắc mắc vô cùng *bặm môi* việc giải thích cú lừa của anh Hạo thì ok rồi. Nhưng mình muốn biết anh Hạo sau khi bị Mân lừa là Tại Trung vì đau tim nên mới “lừa” Hạo mình là thế thân cho Tại Tuấn. Thế sau khi Tại Trung ngất đi còn Tại Tuấn quay về thì Hạo làm sao đối mặt vs việc mình bị lừa 2 lần, và anh đã đấu tranh ntn để biết đc Trung hay Tuấn mới là người anh yêu thật sự? vì anh Hạo chẳng phải nói vs Tại Trung rằng mình thích con người Tại Tuấn hơn sao?
  Mình đọc từ đầu truyện thấy truyện rất chặt chẽ, miêu tả tâm lý nhân vật rất hay. Hồi hộp chờ đến lúc gay cấn nhất là Tuấn trở về, mong đc đau đớn cùng nhân vật 1 phen. Ai dè bị tác giả lướt qua 1 cách rất vô tình, quả lừa của anh Hạo tuy hay thật đấy nhưng truyện vẫn chưa gỡ đc nút thắt mà, mâu thuẫn chưa đc giải quyết mà. Mình quá hụt hẫng luôn truyện hay thế mà lại thiếu sót lớn :( Dù sao cũng cảm ơn bạn đã bỏ công sức edit bộ này ^^ bạn vất vả rồi

  • Thật sự là mình edit bộ này cũng khá lâu rồi nên cũng chả nhớ rõ nội dung nữa => cũng chẳng thể giải thích cho bạn được :(

   Dù sao thì cũng cảm ơn bạn vì đã comt <3

 13. Con mẹ nó lừa tình….gạt Ta mấy giọt nước mắt .
  Comment ❤ này là dành cho nàng Editor cám ơn vì đã làm bộ này .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s