[Vì Tồn Tại] Tiết Tử


Author: Kwarm

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki

Character: YunJae

Categories: Hiện đại, hắc đạo, thương chiến, cường công cường thụ, ngược luyến, H, HE

“Đứa trẻ này tài trí hơn người, số phận sẽ bị chia rẽ khi lên mười tuổi, nếu mạng lớn thì vượt qua, sinh mệnh được kéo dài cũng yên ổn vô sự, nếu không thể vượt qua, e rằng cuộc đời sẽ kết thúc ngay tại đó, đây chính là mệnh sát linh1.”

Mẹ của JaeJoong nghe thấy lời thầy bói nói, trong lòng sinh hoảng sợ, Kim JaeJoong thờ ơ nghe ở bên cạnh thì trái ngược hoàn toàn, khuôn mặt tỏ vẻ không có gì quan trọng, mẹ JaeJoong nhỏ giọng hỏi thầy bói, có thể cho chút chỉ dẫn, đến năm mười năm tuổi tột cùng sẽ xảy ra những chuyện gì hay không, thầy bói chăm chú nhìn lòng bàn tay chia làm hai đường sinh mệnh của Kim JaeJoong, cuối cùng cũng chỉ thở dài lắc đầu, không nói điều gì cả.

Năm Kim JaeJoong mười tuổi, bà Kim bắt đầu có cảnh giác, cẩn thận chăm sóc nhiều hơn gấp bội, mỗi ngày đều lái xe đưa đón JaeJoong đi học, không để JaeJoong tùy tiện ra khỏi cửa, lúc ba mẹ đều có ca phẫu thuật, JaeJoong mới có thể có chút thời gian cho chính mình. Hôm nay mẹ vừa mới gọi điện thoại tới, nói sắp có ca phẫu thuật lớn với ba nên không thể bỏ được, dặn đi dặn lại hàng nghìn lần với JaeJoong rằng không thể tự mình đi xa khỏi nhà, chú ý an toàn. JaeJoong cúp điện thoại, thở dài với sự nhạy cảm quá đáng của mẹ, nhưng lại có chút vui vẻ, cuối cùng cũng có thể tự mình ra khỏi nhà, thế là liền đi giày rồi chuẩn bị vào thư viện, JaeJoong có lẽ là chịu ảnh hưởng từ gia đình, từ nhỏ đã yêu y học, bắt đầu từ ông nội nó, người trong nhà đã theo nghề y được mấy đời rồi, ông nội JaeJoong rất yêu thương nó, từ nhỏ đã thích dẫn nó đến đủ các nơi, biết được đủ loại thực vật, phân biệt độc tích và dược lý, có điều ông nội đã rời xa thế gian lúc nó mười tuổi, sau đó nó tự mình lên núi, tự mình đọc sách nghiên cứu y dược.

JaeJoong ôm lấy ba quyển sách, bước ra khỏi thư viện, không muốn sớm về nhà, vì vậy định đi bộ về, lúc bước tới chỗ quẹo trong con hẻm nhỏ thì liền nghe thấy tiếng chửi mắng hòa lẫn với tiếng dánh nhau, nó nhíu mày tìm nơi phát ra âm thanh, phát hiện tiếng đó truyền từ trong một cái nhà kho cách đó không xa, nó chạy chậm tới, ghé vào khe cửa rồi nhìn vào trong, nó chỉ nhìn thấy cảnh hỗn loạn ở trong đó, có những chiếc thùng gỗ nằm tán loạn, cùng tiếng kêu gào của đàn ông, lúc này bỗng nhiên vang lên một trận tiếng súng, Kim JaeJoong tuổi còn nhỏ sợ đến hét lên một tiềng, kinh sợ mà mở to mắt muốn nhanh chóng rời đi, bước chân hoảng loạn bị hòn đá phía sau làm cho vấp ngã, đầu bị đập mạnh vào chiếc cửa rỉ sắt của nhà kho, phát ra một tiếng coong thật to, JaeJoong cố gắng hồi phục lại ý thức, nhưng phát hiện trước mắt ngày càng mơ hồ, nó chỉ nghe thấy người đàn ông ở bên trong la to một tiếng: “Nhị thiếu gia! Ngoài cửa có người!” Sau đó vài người đàn ông cầm súng chạy về phía nó, JaeJoong rất sợ hãi, nhưng chỉ thấy trước mắt tối sầm, không còn ý thức.

__________

(1) Mệnh sát linh: Sát – nghĩa là sát khí nhưng cũng có nghĩa là giết, linh – nghĩa là linh hồn. Có thể hiểu “mệnh sát linh” chính là người nhưng có mạng “hồn”. Đến lúc được uống canh Mạnh Bà (tức qua 10 tuổi như trong câu) thì sẽ được siêu thoát bình yên (sống an ổn giảu sang phú quý… như trong câu).

.

.

.

Hấp dẫn chưa? :3

Advertisements

31 thoughts on “[Vì Tồn Tại] Tiết Tử

 1. Tiết tử có vẻ hấp dẫn nha :3 H nhẹ hay nặng vậy nàng? Thường mấy truyện nàng làm H nhẹ hều à :v
  Truyện này edit có khó không? Nàng tính làm tốc độ post mấy ngày một chap? :3

  • Ta chưa biết H nó như thế nào nữa, ta vừa edit vừa đọc mà :3

   H nhẹ hều đâu ra, nàng đọc Pháo Hữu thử xem H nó có “nhẹ nhàng” hăm :v

   Truyện này edit dễ hơn Thế Thân, khó hơn Evil’s Love :3 Đã thế ta còn phải tự chia chap (mà ta thích chia một chap khoảng 2k words) => 2 ngày/chap nhóe :3

   • Pháo Hữu H nhẹ hều à :v

    2 ngày/chap vậy chắc ta chờ 5 chap đọc một lần quá, dạo này thời gian onl ít ỏi gom lại đọc một thể thôi TT__TT

 2. Có vẻ hấp dẫn nha. Thiếu gia coi có vẻ là Hạo ca hả. Mà mệnh của Tại Tại sao lại thành mệnh sát linh thế kia. Nhưng mà không sao có Hạo ca bên cạnh mẹnh gì thì Tại Tại cũng sẽ sống sung sướng hết. =))))))). Sướng nhờ chồng.
  Đọc phần categories đã thấy hấp dẫn rồi. Đúng thể loại ta yêu. Hắc đạo a~.
  Cô tiết tử thì thấy có vẻ các chương của fic cũng sẽ dài dài nhỉ khôn bị ngắn như evil’s love. Mong vậy
  Nàng à có đc ngày/chương không hay lại bị 2ngày/chương thế. Ta mong ngày nào cũng có a~ TT____TT.

  • Xin lỗi nàng nhưng cái này 2 ngày/chương a -_- Nó không ngắn như Evil’s Love nên ta phải làm tốc độ như hồi Pháo Hữu với Tiểu Quỷ :3

 3. Keke hap dan nha nhi thieu gia do co khi nao la JYH k ta. Nang oi van 2 ngay 1 chap ha nang

 4. keke. lại có fic mới *nhảy nhảy* đọc tiết tử nghe chừng hấp dẫn ah nha. thích cái Cường công, cường thụ. hehe. mong chờ chap mới của nàg ^^ cố gắg nha :)

 5. ad ơi, mình mới mò được vào của nhà của ad, truyện của ad đọc rất hay, thaks ad nhìu nha! Lằm việc vất vả rôi!!
  Tiếp tục cố gắng nha!!!
  Mình là hủ mới vô, mò mãi các trang mới biết có couple trong DBSK, nhóm mình thích nhất.
  MOnng ad chiếu cố chỉ bảo thêm nha!!
  Mình cổ vũ ad hết minh!!

 6. Chào nàng, ta cũng là YJ ship đây *bắt tay làm quen nha*
  Bộ này hấp dẫn quá.
  Ủng hộ nàng, hê hê. Ta thích tiểu Tại cường cường ah :”>

   • Nàng ơi ta cũng muốn tìm vài bộ yj về edit nhưng ko biết tìm link raw ở đâu. Tại ta mới bắt đầu làm thôi :”>
    Cám ơn nàng nheeee :*

   • qtfanfic.wordpress.com

    Nàng vô link này tìm nha^^ Nhiều lắm~

    P/S: Muốn nói chuyện tiếp sang thùng 888 ha nàng :3

 7. Oa, mới có cái tiết tử thôi mà đã thấy háo thế này rồi ^_^. e nhanh chóng ra chap mới nhé~

 8. *vẫy vẫy* đây là lần đầu tiên êm đọc fic của ss ạ :”> fl lâu rồi mà chưa có dịp đọc fic của ss lần nào ah T^T ker mà bộ này có vẻ hấp dẫn ah :”> em add fb của ss rồi đó ạ là Tiểu Dê ý ss ^^ mong rằng chúng ta có thể tâm sự nhiều hơn ạ =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s