[To Where You Are] Chương 9


Author: Calamusy

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Trà Hoa Nữ

Character: YunJae

Categories: Hiện đại, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ

Bởi vì đây là lần tụ họp hiếm thấy nên những nhân viên đã bận bịu một thời gian thật lâu hiển nhiên phải chơi đùa thỏa thích, lúc bước ra khỏi quán bar, đã gần đến mười hai giờ, người còn có thể đủ tỉnh táo mà đứng vững cũng chẳng nhiều.

Sắp xếp và tính tiền xong, những người tỉnh táo có nhiệm vụ đưa mấy con ma men về nhà, Seo Hyun Ah đứng ở cửa câu lạc bộ đêm, chào tạm biệt với các đồng nghiệp.

“Seo unnie, nhớ nắm chặt cơ hội nha!” Không ai hỏi Jung YunHo đang dựa trên người Seo Hyun Ah phải làm gì, mọi người nháy nháy mắt đầy ám muội, cười vang vài tiếng rồi từng người chui vào trong xe taxi.

Cô gái vẫy vẫy tay, nhìn vệt sáng quét ra từ ánh đèn cuối xe ô tô, hít một hơi thật sâu, nghiêng đầu nhìn người đàn ông đang dựa trên vai cô.

Khuôn mặt vô cùng nhỏ. Hàng lông mày đen rậm, làn mi khẽ đóng, che phủ đôi mắt sâu đen kia, sóng mũi cao thẳng, đường nét đạt đến sự hoàn mỹ, đôi môi trên mỏng dưới dày, cực kì gợi cảm, nhất là cái nốt ruồi nhạt màu bên khóe môi kia, chiếc cằm nhọn, đường cong đều đặn ưu mỹ.

Đầu Jung YunHo hoàn toàn kề sát vào cổ cô gái, khuôn mặt anh tuấn gần trong gang tấc, đôi môi không ngừng đóng mở, lẩm bẩm nói điều gì đó, mùi rượu nhàn nhạt phả ra theo hơi thở ấm áp, mơ hồ tỏa ra hương vị làm say lòng người.

“Làm phiền cô rồi.” Giọng nam dịu dàng rõ ràng. Cùng lúc đó, một đôi tay vươn tới, dễ dàng đón lấy người đàn ông sắp được đưa vào trong xe taxi trên tay cô gái.

Seo Hyun Ah ngơ ngác, mới phản ứng trở lại, quay đầu nhìn người chắn ngang kia.

•••••

“Cảm ơn cô đã chăm sóc YunHo.” Người thanh niên khẽ híp mắt, giọng nói đầy lịch sự, “Tôi chở anh ấy về nhà là được rồi, không cần phải làm phiền cô đâu.”

Động tác rất bình thường, câu nói rất bình thường, nhưng trong nháy mắt, cô gái lại cảm nhận được một loại khinh thường và trào phúng bất động thanh sắc nào đó.

“A, anh là?” Seo Hyun Ah vừa thoát ra khỏi cái tâm tình gọi là ‘kinh diễm’, lập tức lại sa vào một loại khác.

“Kim JaeJoong.”

 

Ánh sáng của những chiếc đèn neon rực rỡ nơi thành phố chậm rãi trôi qua cửa sổ xe. Đèn đóm, trong đôi mắt tối tăm lãnh đạm của JaeJoong, lóe sáng, chợt tắt. Chập chờn không ngừng. Bóng đêm u ám mờ mịt khiến người ta không nhìn rõ cảm xúc trên khuôn mặt tuấn tú tái nhợt kia.

Vết thương vốn tưởng rằng đã dần lành lại theo thời gian, đột nhiên trải ra ngay trước mắt, nhìn thấy dòng máu tươi lan đầy kia, còn có cả thứ máu thịt lẫn lộn, mới chợt bừng tỉnh, cái gọi là ‘đều đã qua’ và ‘sẽ tốt thôi mà’, chẳng qua chỉ là lừa mình dối người.

Người đàn ông gần như sắp chết chìm trong men rượu còn hiển nhiên không cảm nhận được nỗi bi thương giăng đầy khắp bầu trời kia. Hắn lẩm bẩm gọi tên người yêu, ôm chặt lấy cánh tay của JaeJoong, vùi đầu vào cổ cậu, ngửi mùi hương quen thuộc nhớ nhung, ngủ trong yên bình.

Tài xế xe taxi không ngừng quan sát hai người qua kính chiếu hậu. Sau khi người đàn ông cao to mạnh mẽ kia chìm vào cơn say, lại trông đáng yêu đến khó tả, thường xuyên như làm nũng mà cọ cọ vào cổ người thanh niên có khí chất lạnh lùng ở bên cạnh.

Mà người thanh niên ấy, mặc dù vẫn mang khuôn mặt lạnh, nhìn ngoài cửa sổ, toàn thân bao phủ luồng áp suất thấp, nhưng vẫn khẽ điều chỉnh tư thế của mình, để người đang nửa dựa trên người cậu ngủ thoải mái hơn một chút.

Một cảm giác khó hiểu nào đó lưu chuyển quanh hai người đàn ông, phảng phất có chút kỳ lạ, rồi lại dị thường hài hòa.

______________________

Hi hi, JaeJoong tới cướp lại người yêu mình kìa :))

Cơ mà khúc sau đọc thấy buồn quá đi :(

4 thoughts on “[To Where You Are] Chương 9

  1. Aki nhà nàg dạo này ế wá nha k bằng lúc nàg edit evils love hehehe

  2. hự bác tài xế quả có mắt khắc người. lão Yun già hành hạ Jae Bông đến vậy mà cũng kêu đáng yêu. hố hố cơ mà công nhận là Jae Bông nhà ta cũng ghê ghớm thiệt đi giành lại chồng kìa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s