[To Where You Are] Chương 15


Author: Calamusy

Translator: QT ca ca

Editor: Chiaki

Beta-reader: Chiaki, Trà Hoa Nữ

Character: YunJae

Categories: Hiện đại, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ

Ở sân thượng nơi tầng cao nhất của tòa nhà, gió thổi lớn đến mức có chút khó tin, cô gái cao gầy ngồi bên cạnh lan can nơi sân thượng, mái tóc đen tuyền tung bay trong gió, giống như những chiếc rong đen quấn quýt với nhau trong làn nước. Bộ dạng đong đưa lay động, tựa như có thể bị gió thổi xuống dưới bất cứ lúc nào.

“Mi Ah!” Cửa sân thượng bị đẩy mạnh ra, người con trai có mái tóc đen tuyền, trên người là chiếc áo trắng tinh thở hồng hộc mà xông tới, trên mặt không giấu nổi vẻ lắng lo.

Cô gái mỉm cười, “JaeJoong hyung, anh tới rồi, nhanh thật đó!” Hai tay cô chống lấy chiếc lan can bằng xi măng, lảo đảo mà đứng dậy, đi bằng chân trần, giống như một chú mèo, nhẹ nhàng bước song song với bức tường xi măng rộng gần bằng hai bàn tay. Gió thổi tung góc áo có chút rộng của cô, thoáng lộ ra cái bụng tròn trịa.

JaeJoong bị động tác của cô dọa đến mức gần như nhịp tim cũng muốn ngừng lại, nhưng cũng không dám lớn tiếng kêu cô, rất sợ Mi Ah giật mình mã ngã xuống, chỉ có thể dùng lời nói dịu dàng mà khuyên nhủ, “Mi Ah, em đang muốn làm cái gì vậy? Ở đây gió lớn lắm, chúng ta đi tìm nơi ấm áp hơn một chút đi, rồi hẵng trò chuyện, được không?”

Mi Ah quay đầu lại, nhìn JaeJoong, mở to mắt, bộ dạng vô cùng ngây thơ, “JaeJoong hyung, hai chúng ta đã không còn gì phải nói nữa rồi. Hoặc, anh đáp ứng yêu cầu của em, hoặc, hôm nay chính là lần gặp mặt cuối cùng của chúng ta.”

Cô nhìn JaeJoong đầy thắm thiết, người con trai này, bộ dạng dường như vẫn giống lần gặp gỡ đầu tiên vào năm ấy, khuôn mặt dịu dàng như tranh, cho dù không nói một lời, chỉ lẳng lặng tồn tại ở nơi ấy, nhưng lại có thể cho người khác sự an ủi, “Anh biết tính tình của em mà, thứ em muốn, thì nhất định phải đoạt lấy cho bằng được, nếu không, liền phá hủy, không để ai cướp lấy.”

“Nhất định phải như vậy sao?” JaeJoong rủ mắt, trầm mặc nửa ngày, câu hỏi nhẹ nhàng ban nãy kia dường như vẫn chưa lọt vào tai, đã bị gió thổi tan mất.

Mi Ah không nỡ nhìn vẻ đau buồn bi thương của JaeJoong, khẽ nhắm hai mắt lại, dang tay ra, mặc cho làn gió thổi qua người, cong môi cười khẽ, xinh đẹp mà đau thương, yêu kiều không nói nên lời, “JaeJoong hyung, đây là chấp niệm sâu nặng nhất suốt cả một cuộc đời của em, cũng là điều duy nhất. Theo đuổi nhiều năm, không đạt được, cũng không buông nổi. Em đã chán lắm rồi, không muốn bị nó vây hãm đến chết nữa, em chỉ muốn một cái kết cục, cũng nhất định phải nhận được một cái kết cục, vô luận là buồn hay vui.”

Mỹ lệ ưu tú, thông minh cởi mở, từ trước đến nay luôn là tiêu điểm của mọi người, được tán tụng yêu chiều đến tận khi lớn lên. Chưa từng trải qua một cái thất bại nào, thứ mình muốn, không có chuyện vuột mất khỏi bàn tay, bởi vậy, có chút không để tâm tới bất cứ thứ gì. Nhưng mà, một khi có thứ gì đó đập vào tầm mắt, có chết cũng sẽ không dễ dàng bằng lòng buông tay, không đồng ý với một kết quả không thể.

Không chiếm được, liền ra sức đuổi theo, cướp đoạt. Đuổi không được, cướp không được, chẳng qua chỉ là không đủ nỗ lực mà thôi. Ngày qua ngày, lại trở thành chấp niệm, không chết không ngừng.

“Mi Ah,” Sau sự trầm mặc dài dằng dẵng, JaeJoong mở miệng, sắc mặt tái nhợt như người chết, nhưng trông rất kiên định, thậm chí có chút nghiêm túc, “Yêu cầu của em, anh không thể đáp ứng. Đây không phải là chuyện mà lui một bước, liền có thể vẹn toàn đôi bên, một công đôi việc. Cho nên, anh không thể lùi, cũng không lùi được.”

Bất kể là, vì anh, vì YunHo, hay là, vì em.

“Ha ha…” Tiếng cười trong trẻo của cô gái bay theo làn gió, tựa như đang thở dài, “Quả nhiên là JaeJoong hyung mà! Em biết ngay là anh sẽ trả lời như vậy.”

Thật không hổ là…

Cô thanh nhã quay người lại, ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời, khó có thể nói ra tâm trạng trong lòng lúc này là như thế nào. Cho dù đã ngờ tới kết quả như vậy, nhưng khi chính tai nghe thấy đáp án, lại là một cảm nhận khác.

Cuộc đời ngắn ngủi này, hơn mười năm trước, thuận buồm xuôi gió, tầm thường nhạt nhẽo, cho đến lúc bây giờ, lại không nhớ được nửa điểm ký ức của trước đây. Mười năm sau, theo đuổi, đeo bám, hạ quyết tâm, dùng hết tất cả thủ đoạn, mặc dù giống như con mèo đuổi theo cái đuôi của mình, mãi mãi không tìm được phần cuối, thế nhưng, những thứ nhỏ bé li ti có liên quan đến người ấy, lại sống động như tranh vẽ, chua ngọt như đã được nếm thử.

Chỉ là, cô giỏi hơn mèo con, vì cô có thể quyết định khi nào sẽ ngừng lại.

Mi Ah quay đầu, mỉm cười đầy đơn thuần mà kiêu ngạo với JaeJoong, giống như thiếu nữ không thạo việc đời, mang theo vẻ ngây thơ trong sáng không có ở trần gian, “JaeJoong hyung, em đánh cược với anh, em cược rằng anh sẽ không hạnh phúc bên anh ấy, dùng mạng của chính em, dùng mạng của em và đứa con gái của anh ấy!”

 

Giọng nói du dương của cô gái quấn vòng bên trong lỗ tai, giống như đang dùng giọng điệu khoái trá mà phun ra những lời nguyền rủa đầy ác độc, cứ mãi ấn nấp trong cái bóng của cuộc đời cậu. Đưa mắt nhìn đi, vẫn là cô gái đã một tay tạo ra đống hỗn độn cùng thương tích kia, nhưng ngay cả cơ hội sửa chữa và khâu lại, cũng chưa từng cho cô một cái.

Trong bức ảnh trắng đen, đôi mắt đang trôi nổi kia vẫn không hề chớp lấy một lần mà chăm chú nhìn cậu, ngây thơ, oan ức, vô tội, sự chất vấn không tiếng động kia, gần như muốn đốt cháy trái tim của JaeJoong.

“Đúng vậy.” Lòng JaeJoong đau buốt, cậu ôm ngực, có chút hoảng loạn mà cúi đầu, nhắm mắt, cười đầy xót chua, “Tôi là kẻ đã giết em ấy.”

—— Rầm!

Âm cuối còn chưa kịp bay đi, tiếng gãy nát của thứ gì đó vừa rơi xuống đất liền vang lên, kinh sợ buổi sáng sớm bình yên này.

6 thoughts on “[To Where You Are] Chương 15

  1. M* khốn thật đấy đừng bảo anh Jung cũg đag ở đó nha. Con nhỏ kia ác thì cũg vừa vừa thôi chớ, để YunJae sống đau khổ như vậy. Ta mún lôi nó lên rồi đẩy nó xuống thêm ngàn lần nữa 😈

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s