49 thoughts on “[19 Days] 41 -> 50

 1. Bợn tóc dài bợn í bựa vãi =]] hoang tưởng ko đỡ nổi luôn.
  Truyện này dễ thương lắm ấy. Thax bạn nhiều.

  Cắm cọc chờ trang mới, mong tg ko đem con bỏ chợ hị hị

 2. nhiều đoạn biểu cảm của a Công lam mình khó hiểu phết. VD: luc nghe b Thụ nói muốn vào Đh vs b Công. cái biểu cảm của b Công ý là cảm cmn động, hay giật mình sợ hãi trc nguy cơ đây?????

  • Cái đoạn phòng tắm là thấy bạn tóc dài tắm lâu quá nên sợ có chuyện, ai dè tông cửa vào thấy thằng nhỏ vẫn đang tắm bình thường nên thành ra bị hố => chửi =))))))))

 3. mấy bức cuối cùng bợn tóc dài chuông reo tỉnh dậy là sao mình ko hiểu lắm, hết sờ đằng trước đến sờ đằng sau, bỉ vãi =))))))

 4. chào nàng, t mới zô động của nàng cũng như mới tìm hiều yaoi lần đầu nên nhiều cái còn bỡ ngỡ, như uke hay seme gì đó, nàng có thể giải thích dùm cái k, mà đọc cái này dth* quá đi

 5. khúc đầu tưởng anh ngầu lòi, ngã vào lòng Bạo để nó đưa anh vô nhà xong đè hiê…. nhầm đè nhau nói chuyện thâm tình =))) hóa ra gục mặt vô thằng Bạo chỉ để chùi nước mũi =)))

   • Khổ, nhưng phải như thằng bé thì mới có cơ kiếm người yêu nha~

 6. tui ko hy vọng có 2 chữ lãng mạn hay ngọt ngào gì ở đây cả =)))))))))))))))))) bựa lòi :v

 7. Đọc lại mới phát hiện ra Dâm Dâm mặc sịp của Bạo Bạo thì phải :x sịp của Dâm toàn màu mè xanh đỏ có sịp của Bạo là màu trắng thôi.

 8. Tui đã comt trên kia một lần rồi, giờ quay lại đọc thì lại soi thêm được tí nữa. Đúng là như bình thường thì Bạo sẽ không ôm Dâm trước đâu, chắc thấy Dâm về thì mừng thật, xong còn mặt mày máu me be bét như kia thì không kệ nổi. Cả hình như Dâm hôn cổ Bạo một cái TT–TT Hay chỉ đơn giản là chùi máo mũi thôi vại?

 9. hình như dâm vs bạo mặc đồ đôi hả ta =]]] . thấy dâm mặc quần đỏ bạo mặc áo đỏ . dâm mặc áo đen bạo mặc quần đen a~ :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s