48 thoughts on “[19 Days] 180

 1. AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA mấy chap trc hận Bạo mà giờ thương ảnh quá >”<
  Đen với Dâm chỉ là bạn thôi đi T^T ngàn vạn lần đừng JQ quá đà :3 đừng bỏ rơi Cam a~~

 2. đen với dâm là anh em cùng cha khác mẹ. mà mẹ của dâm đã ko còn nên dâm quyết định ra riêng. đen là anh, tuy ko thừa nhận nhưng vẫn âm thầm bảo vệ em trai mình. cha của cả 2 làm xã hội đen, kẻ thù ko thiếu và lần này chúng đã tìm tới cửa , quyết định đầu tiên là 2 anh em nhà dâm để uy hiếp người cha.

  mọi dòng trên mang tính chất hư cấu, đầy sự ảo tưởng của 1 con bé cuồng anh đen và bị cảm động bởi tình cảm của anh dâm :v
  p/s mong anh đen tới kịp, dù s thì bạo cũng là người dâm yêu, này vẫn được tính là 1 nửa người nhà đi :v

  • Bổ sung thêm là người muốn bắt hai anh em Đen Dâm là ba của Cam. Sau khi biết được ba mình bắt Đen Cam quyết định đến xin ông thả họ ra ( mặc dù cậu đã từ mặt ông) Nhưng ông chỉ thả mỗi Đen. Sau đó Đen Cam Dâm cùng nhau đi cứu Bạo
   Đây đều là em nó tự tưởng tượng :3

   • sau khi đánh boss cuối và cưới……à nhầm…..cứu được bạo rồi thì ai về nhà nấy nhưng long vẫn nơm nớp lo sợ ……về được vài phút thì dam chạy sang nhà bạo ngủ vì ở nhà một mình thì ko ngủ được………..nên bạo cho dâm ngủ nhờ rồi……………………………………………mời các chế tưởng tượng típ ạ……………..:V :V :v …………..=3

 3. Đắng lòng…. 3 tên bự như king kong thế này >__<!!!
  Xin Đen hãy để Kiến Nhất cho Chính Hi lo, hãy đến với Cam đi, thằng nhỏ nó tạc mao thế chứ nó dễ thương lắm :3

 4. Sao lại cắt ngay khúc này?????
  Mà mấy ông này định làm hại Tiểu Bạo hả trời???? Đừng nha hãy để em nó bình an đến với Tiểu Dâm

 5. Cả 3 thằng toàn thuộc dạng to cao đen hôi :v :v làm ơn đừng làm đau thằng bé :(( 3 ông mà đì nó thì nát cmn cúc mất…. Đen ơi đến cứu giá!!!!!

 6. Đừng nói là mấy ông cao đen kia có liên quan gì với Đen ~~ ồ ~ gay cấn quá ~~~~~~

 7. Kiểu nào cũng đau lòng !!!!!!
  Dâm là của Bạo.
  Cam là của Đen.
  Old ơi!!! Mau cho đoạn ngược này qua điiiiiiiiiii. TT^TT

 8. quào, mấy người kiếm Dâm và Đen thì biết chuyện, Bạo do tới nhà Dâm nên bị dính, Cam trong thấy Đen chạy chạy theo thử nên cũng dính, cả bọn chúng nó đều bị kéo vô vụ này, hay aaaaaaaaaaaa ~*V*~

 9. Mình đã luôn có cảm giác Bạo là thụ, xem pic Bạo bị bắt cóc thì niềm tin ấy càng mãnh liệt hơn~

 10. Cảm giác mấy anh giống lính đánh thuê vãi ~~
  Ôi nhìn cái bo-đì kìa Q A Q

 11. Nghĩ lại thì chắc người nhà thằng Đen tới bắt con dâu Kiến Nhất chăng?

 12. Sau đó Đen đến thấy Dâm k có vấn đề gì nên yên tâm nhg k biết Bạo bị tóm đi dần 1 trận. Nghi ngờ tình tiết tiếp theo là như vậy máu chó.

 13. Cha của Kiến Nhất từng là một xã hội đen khét tiếng, nhưng ông gặp và yêu mẹ của Kiến Nhất. Do tính chất công việc nguy hiểm, cha Kiến Nhất buộc phải chọn rời bỏ tổ chức với mong muốn được sống một cuộc sống bình thường với người phụ nữ ông yêu.
  Đương nhiên mọi chuyện không đơn giản như vậy. Ông không ngờ việc mình rời khỏi tổ chức lại mang đến một bi kịch khác. Kẻ thù của ông biết được và tìm cách truy sát ông cùng người vợ yêu quý. Không còn sự che chở của tổ chức, ông buộc mình phải liều mạng với chúng. Hy vọng cuối cùng của ông là vợ và con trai được bình yên.
  Sau cái chết của chồng, mẹ Kiến Nhất một mình nuôi cậu khôn lớn. Bà thường xuyên đi làm xa để người giúp việc một mình chăm sóc câu.
  Ở trường Kiến Nhất nhút nhát, thường xuyên bị bạn bè chọc phá. Chính Hi xuất hiện và trở thành bạn thân của câu. Ở bên Chính Hi, Kiến Nhất dần trở nên hoạt bát và cởi mở hơn. Nhưng rồi, Kiến Nhất nhận ra tình cảm của cậu dành cho Chính Hi không còn là tình cảm đơn thuần giữa hai thằng bạn thân nữa.
  Cậu trờ nên bối rối và bế tắc, nhiều lần Kiến Nhất muốn thổ lộ tình cảm của mình nhưng đều thất bại. Đỉnh điểm là khi Kiến Nhất không kiềm chế được và hôn Chính Hi. Cú đấm của Chính Hi đã làm cậu thức tỉnh. Đau đớn và tuyệt vọng, Kiến Nhất bỏ chạy nhưng Chính Hi đã đuổi theo, cuồi cùng là lặng lẽ ôm thằng bé vào lòng.
  Cha của Hạ Thiên là bạn bè thân thiết của cha Kiến Nhất khi còn trong tổ chức. Ngay từ lần đầu gặp, Hạ Thiên đã yêu thích Kiến Nhất. Hiện tại chỉ có Hạ Thiên mới biết được việc Kiến Nhất bị xã hội đen – kẻ thù của cha cậu – truy sát. Ngay khi Hạ Thiên quyết định cho Kiến Nhất biết mọi chuyện thì nhận được cuộc gọi từ tay sai của cha mình, bọn xã hội đen đã tìm được nơi ở của Kiến Nhất. Bọn chúng đang trên đường đến bắt cậu. Hạ Thiên tức tốc chạy đến nhà Kiến Nhất…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s