[Quán Bar] Chương 4


//

//

Kang Seungyoon nhìn dãy số xa lạ kia mà có chút hối hận, tự trách bản thân tại sao vừa nãy lại cúp máy, có trời mới biết Song Minho có bao nhiêu quan trọng trong lòng cậu, muốn nghe lại giọng nói của cậu ấy quá… Nghĩ vậy, Kang Seungyoon lại cầm điện thoại lên, nhưng mà muộn thế này rồi, Song Minho gọi mình vì chuyện gì chứ?

Kang Seungyoon mang hàng trăm suy tư không thể lý giải, cuối cùng quyết định không gọi lại. Cậu mở danh bạ, lưu số điện thoại của Song Minho lại, đề tên: Song-ssi. Đây là cách gọi có thể duy trì khoảng cách nhất mà Kang Seungyoon có thể nghĩ ra, cậu chưa từng nghĩ rằng mình có thể có được số điện thoại của Song Minho, càng không nghĩ rằng mình có thể cùng Song Minho thân mật đến như vậy, toàn bộ những điều này dường như cũng chẳng chân thực lắm, khiến đầu óc Kang Seungyoon nhũn hết cả ra. Tuỳ ý ném điện thoại lên giường, cậu cầm lấy bộ quần áo để thay rồi đi vào phòng tắm.

Trong phòng tắm, hơi nước lờ mờ toả ra trong không khí, xuyên qua cánh cửa trong suốt có thể nhìn thấy đường nét cơ thể của Kang Seungyoon, bọt nước trượt xuống một đường theo sống lưng, trượt qua cặp mông căng tròn, đường cong hoàn mĩ chết người như vậy, khiến người ta không thể áp chế dục vọng của mình. Kang Seungyoon nghiêm túc cọ rửa dấu hôn trên người, cố sức dùng tay chá xát những nơi lưu lại vết tích, giống như muốn lột cả lớp da mình xuống. Lúc này, Kang Seungyoon loáng thoáng nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo, sao hôm nay có nhiều người gọi điện cho mình thế nhỉ?  Vốn định tắm rửa xong mới bắt máy, nhưng điện thoại cứ vang lên không ngừng, khiến Kang Seungyoon đành phải choàng khăn rồi ra tiếp điện thoại.

“A lô? Ai vậy?”

“Sao nãy lại cúp máy tôi? Cậu có khách khác à?” Song Minho đặc biệt nhấn mạnh từ “khách”.

Giọng điệu đầy coi thường, mang theo sự khinh bỉ của đối phương khiến tim Kang Seungyoon đau nhói, mình… bị xem thành thứ gì thế này?  Cậu chậm chạp mở miệng: “Không có chuyện gì thì tôi cúp máy trước đây, Song-ssi.”

“Cậu dám?” Giọng điệu của người bên kia đầu dây dần trở nên lạnh lẽo, “Chưa chi cậu đã đói khát đến thế rồi à, vậy là hiện tại cậu thật sự đang có khách bên cạnh sao?” Song Minho tàn nhẫn nói, không hề mang chút cảm tình gì.

“Tôi không biết cậu đang nói gì cả.” Nếu như lời này không phải do Song Minho nói ra, mình nhất định sẽ chửi chết nó, gặp lần nào là đập lần đó, Kang Seungyoon nghĩ vậy.

Tiếc rằng, hắn là Song Minho, là người mà bản thân cậu vẫn luôn cẩn thận nâng niu trong lòng, là một phần thịt của trái tim cậu, cho dù hắn có nhục mạ sỉ vả cậu thế nào, cậu cũng không nỡ nói lại hắn dù chỉ một hai câu. Thật sự  quá hèn hạ mà Kang Seungyoon, lắc lắc đầu, dường như rất chán ghét bản thân mình như vậy.

“Sao cậu không nói lời nào thế?” Song Minho tiếp tục mở lời.

“Tôi đang tắm, không có thời gian.” Kang Seungyoon trả lời.

“Tắm?” Song Minho nở nụ cười tà mị, “Cậu đang ngầm gạ tôi đấy à?”

“……” Kang Seungyoon hiện tại không muốn nói chuyện với Song Minho chút nào.

“Bảo bối, mở camera ra đi.” Trong điện thoại truyền đến thanh âm quyến rũ trầm thấp của Song Minho.

“Không muốn.” Kang Seungyoon cự tuyệt không chút do dự.

“À này, tôi quên nói cho câu biết, trong lúc làm cậu thì tôi có ghi âm lại rồi, cậu muốn tôi phát tán nó không?” Nghe đến câu này, Kang Seungyoon trong lòng chấn động, nhưng cậu lập tức bình tĩnh lại, nói một câu: “Cậu gạt tôi. Nếu như cậu thật sự có ghi âm, thế thì hẳn cũng phải có giọng của cậu nhỉ? Cậu dám phát tán à?”

“Bảo bối này, cậu không biết mấy thứ đó có thể dễ dàng xử lý à? Tôi có bản sao lưu rồi, thanh âm của cậu thật sự là khiến người ta muốn nhịn mà không được mà.” Song Minho cười xấu xa.

Kang Seungyoon không thể ngờ rằng Song Minho lại vô liêm sỉ như vậy, giọng nói cũng bắt đầu trở nên run rẩy: “Cậu muốn thế nào?”

“Không phải tôi đã bảo cậu mở camera lên rồi sao?”

“……”

Rất nhanh, bên điện thoại Song Minho hiện lên một cuộc gọi video, ấn nút nghe, đập vào tầm mắt là khuôn ngực vẫn còn vương chút bọt nước của Kang Seungyoon, kèm theo hai điểm ửng đỏ tựa quả anh đào. Song Minho theo bản năng liếm liếm môi.

“Tự dùng tay xoa đầu vú mình đi,” Kang Seungyoon thuận theo, một tay trườn lên ngực mình rồi nhẹ nhàng vuốt ve, cảm giác ngứa ngáy quá, chẳng thoải mái gì cả. Song Minho cũng không biết mình bị làm sao, chỉ là nhìn cậu làm động tác như vậy liền bừng bừng dục hoả: “Có gel bôi trơn không?” Nhận được câu phủ định, “Vậy liếm ướt ngón tay đi.”

Kang Seungyoon nhét hai ngón tay vào trong miệng, để nó thấm đầy bởi nước bọt ái muội, làm theo chỉ thị của Song Minho, tay Kang Seungyoon chậm rãi di xuống, trượt vào nơi cấm địa của chính mình. “Hướng màn hình lên trên một chút, bảo bối tôi muốn nhìn mặt cậu.” Quả nhiên được toại nguyện nhìn thấy hai gò má của Kang Seungyoon, Song Minho lại cười gian ác, hạ thể căng to. Song Minho bắt Kang Seungyoon đặt camera ở nơi có thể thấy được toàn bộ cơ thể cậu, “Bây giờ cho một ngón tay vào trước đi.” Tay Kang Seungyoon có chút run, chậm chạp nhét vào tiểu huyệt của mình, “A… Có thể đừng làm vậy được không?”

Thẳng thừng bỏ qua lời nói của Kang SeungYoon, “Bây giờ bắt đầu từ từ di chuyển đi, chờ khi nào thích ứng rồi thì nhét thêm ngón thứ hai vào.” Song Minho lúc này đã hoàn toàn bị mĩ cảnh trước mắt hấp dẫn, chỉ muốn hung hăng đặt Kang Seungyoon ở dưới thân mà chơi cho thoả, muốn nghe cậu rên đến cuồng loạn, muốn làm cậu đến phát khóc, Song Minho trong lòng thầm chửi một tiếng.

Lúc này, Kang Seungyoon đã lên đến ngón thứ tư, chậm chạp ra vào bên trong tiểu huyệt, “Nhanh lên.” Song Minho thúc giục, “Nhớ lại lúc tôi làm cậu thế nào đi.”

Kang Seungyoon bị câu nói hạ lưu này chọc ghẹo đến mức toàn thân ửng đỏ, “Đừng nói… ưm, mấy lời như vậy.” Nói xong lại nghe theo yêu cầu của Song Minho mà gia tăng tốc độ ra vào. “Ưm… A…” Tiếng rên rỉ như muỗi kêu tràn ra từ miệng Kang Seungyoon, Song Minho gia tăng động tác trên tay, cúi đầu thở hổn hển. Ngón tay của Seungyoon không ngừng ra vào trong động nhỏ, một luồng khoái cảm vô danh bỗng trào lên, khiến Kang Seungyoon không khỏi nhục nhã mà cong oằn ngón chân mình.

“Bảo bối, bây giờ tôi thật sự muốn làm chết cậu.” Song Minho vừa thở dốc vừa nói lời hạ lưu.

“A” một tiếng, Kang Seungyoon không chịu nổi mà ngửa đầu lên, lộ ra phần cằm dưới gợi cảm, không lâu sau, Kang Seungyoon liền bắn ra tinh dịch của mình trong cao trào.

Song Minho nhìn thấy Kang Seungyoon khiêu gợi như vậy cũng nhịn không được mà phóng thích, thuận tay rút khăn giấy bên cạnh mà lau sạch hạ thể. Kang Seungyoon lúc này hai chân đã mềm oặt không cử động nổi, Song Minho nhìn thấy bộ dạng ấy của cậu, nở một nụ cười xấu xa như vừa thực hiện xong mưu kế nào đó, nói một câu vào micro: “Bảo bối, cậu thật gợi cảm. Còn nữa, thật ra chẳng có ghi âm gì đâu.” Dứt lời, di động Kang Seungyoon liền truyền đến tiếng “tu tu tu”.

Kang Seungyoon thầm chửi một câu đê tiện, liền mệt mỏi nằm trong bồn tắm, nhắm nghiền hai mắt.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s