[Quán Bar] Chương 8 (2)


//

//

Kang Seungyoon bị tiến nhập sung sướng đến thăng thiên, cuối cùng không nhịn được phải hé mở đôi môi khiêu gợi tựa thạch trái cây mà rên rỉ vài tiếng, nhưng Song Minho như thấy chưa đủ mà càng dùng sức đâm vào điểm G của cậu. “A…” Kang Seungyoon khó nhịn mà kêu lên một tiếng, Song Minho mở miệng dụ hoặc nói: “Rên lớn hơn một chút thì tôi mới khiến cậu sướng được.” rồi xấu xa ngừng động tác. Kang Seungyoon trong lòng nhục nhã, tự nhủ chính mình không được khuất phục, nhưng cảm giác ngứa ngáy khó nhịn phía dưới lại phơi bày suy nghĩ chân thật của cậu, khó khăn cử động cơ thể, nhỏ giọng lên tiếng: “Xin anh… hãy di chuyển đi.” Song Minho cười như không cười: “Chưa được.”

Kang Seungyoon quả thực muốn phát điên rồi, “Xin anh… Xin anh hãy chơi em mạnh vào… Em ư… A… a… chậm… chậm lại… Ưm a…” Lời nói của Kang Seungyoon bị sự va chạm mãnh liệt của Song Minho nuốt trọn, “Vậy là muốn nhanh hay chậm đây?” Song Mino mở miệng cười gian, Kang Seungyoon thở dốc: “Muốn… ưm a… ha a… nhanh… ư…” Song Minho nhận được câu trả lời hài lòng thì càng thêm hưng phấn mà công kích. Kang Seungyoon không biết bản thân đã bị giày vò đến bao lâu, mãi cho đến khi người phía trên rốt cuộc cũng không nhịn được mà bắn từng dòng dịch thể nồng đậm vào bên trong cơ thể cậu thì Kang Seungyoon mới cảm thấy kết thúc, tinh dịch từng giọt từng giọt chảy xuống giường, cảnh tượng trông dâm uế vô cùng, Kang Seungyoon phập phồng khuôn ngực, mồ hôi trên trán tuôn thành sông.

Lúc này, cậu cảm thấy bản thân bị người nọ lật lại, nâng mông cậu lên cao, “Không, anh còn muốn… a… Khốn nạn… ha… a…” chưa kịp nói xong đã bị công kích mạnh mẽ, “Ưm a… Xin anh đừng… A!” Cậu chợt hét lên một tiếng, Kang Seungyoon cảm thấy mình sắp bị chơi đến chết rồi.

“A… Đừng mà, đừng… làm nữa, ưm ha… được… a… ha… được không?” Trả lời cậu chỉ là những động tác càng thêm kịch liệt và thứ dục vọng càng thêm bùng phát của người phía trên. “Song Minho… A… Ngừng lại đi… Em sắp bị làm… chết… a… ưm… rồi…” Cậu kêu đến khàn cả giọng, ngay cả nước mắt cũng cạn khô. Nhưng Song Minho lại không có suy nghĩ sẽ buông tha cho cậu. Hắn nâng eo cậu lên, từng nhịp từng nhịp mà hung hăng xỏ xuyên như vẫn chưa đủ thoả mãn.

Cảm giác người phía sau ngừng trong chốc lát, Kang Seungyoon tưởng rằng sắp kết thúc rồi, nhưng chưa kịp nói ra lời lại bị thay đổi tư thế mà ngồi lên đùi Song Minho, hạ thể vẫn giữ nguyên tư thế giao hợp. Song Minho nhấp từng nhịp lên đỉnh, Kang Seungyoon mở miệng phát ra tiếng rên rỉ càng ngày càng to, tư thế này đâm đến độ sâu chưa bao giờ có. Kang Seungyoon cảm thấy bên dưới đã không còn thuộc về mình nữa rồi, chỉ có thể chịu đựng sự tiến nhập càng dần trở nên tàn bạo của Song Minho, đến mức ngay cả giọng cũng không thể phát ra tiếng. Thật lâu sau, Song Minho rốt cuộc cũng giải phóng vào sâu trong cơ thể cậu, Kang Seungyoon liền bị kích thích mà khẽ co rút hậu huyệt mình.

Song Minho nhíu nhíu mày nhìn cà vạt che đi đôi mắt Kang Seungyoon, vươn tay tháo xuống, đập vào tầm mắt là hàng lệ đã sớm cạn khô của cậu. Hắn nhẹ nhàng hôn lên mắt cậu, nói: “Để tôi tẩy rửa giúp cậu, bảo bối.” Nói xong liền giữ nguyên tư thế giao thoa với nơi tư mật của cậu mà ôm Kang Seungyoon xuống giường, khiến hai chân cậu phải ôm lấy eo hắn, nhưng Kang Seungyoon làm gì còn sức lực nữa? Đi một bước thì lại trượt xuống người Song Minho một lần. Song Minho cảm thấy thứ kia của mình lại đâm vào chỗ nào đó, Kang Seungyoon liền khẽ phát ra tiếng “ư” khó có thể nghe thấy rồi mệt mỏi nhắm mắt lại. Đi một bước lại đâm càng thêm sâu, Song Minho bị kích thích, trực tiếp đè Kang Seungyoon lên tường với tư thế kia rồi mạnh mẽ tiến nhập hơn mười lần mới từ từ bước vào phòng tắm.

Song Minho bi thương phát hiện hạ thân mình lại hổ thẹn căng cứng, hắn đương nhiên không phải loại người sẽ để bản thân mình phải chịu uất ức nên lại đè Kang Seungyoon lên bồn rửa tay rồi chơi thêm một lần nữa. Giữa chừng, Kang Seungyoon thật sự không chịu được mà khẽ khàn giọng rên vài tiếng, còn bị lật người đối mặt với chính mình trong gương, cưỡng ép nhìn bộ dạng phóng đãng đang bị chơi hung bạo của mình. Kang Seungyoon trong cuộc đời lần đầu tiên cảm thấy mệt mỏi đến như vậy, nơi trước của cậu đã sớm không bắn ra được gì nữa rồi.

Khi tên cầm thú Song Minho thả cậu vào trong bồn tắm thì còn yêu cầu Kang Seungyoon mở miệng ngậm lấy dục vọng của hắn, cậu bị đẩy từng nhịp từng nhịp vào sâu bên trong cổ họng, rốt cuộc cũng bắn ra. Kang Seungyoon gian nan nuốt trọn gần như toàn bộ tinh dịch trong khoang miệng mình vào họng, nhưng giây tiếp theo lại bị nâng chân lên làm thêm một lần. Song Minho ghé vào bên tai Kang Seungyoon nói: “Tôi sắp bị cậu rút cạn tinh lực rồi.” nhưng Kang Seungyoon ngay cả sức trả lời cũng không có, thẳng thừng nghiêng đầu qua một bên tỏ ý không quan tâm.

Chờ đến thời điểm Song Minho lại một lần nữa phóng thích, rút cự vật đang chôn bên trong cơ thể của Kang Seungyoon ra rồi ngượng ngùng phát ra một tiếng “póc”, mặt Kang Seungyoon càng thêm ửng đỏ, giống như muốn bốc cháy đến nơi. Lúc này, tiểu huyệt cậu đã hoàn toàn không khép lại được nữa, Song Minho mới nhét ngón tay vào giúp cậu rửa sạch dịch thể bên trong.

Trong quá trình tẩy rửa thế mà còn bị ăn đậu hủ, anh là chó poodle à Song Minho?  Kang Seungyoon mệt mỏi bất tỉnh, cũng không biết mình được ôm về giường như thế nào.

_________________________________

Edit xong tôi thật sự chỉ muốn đập smh cho bầm dập :) 

Xót thay cho ksy luôn đó má ôi khốn nạn quá thể mà ;;;;;;

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s