[Hối Hận] 11


//

 

Mười một,

 

Hai người sau khi bình tĩnh liền khôi phục lại mối quan hệ trước kia, chẳng còn cách nào cả, bọn họ đã qua cái tuổi có thể tuỳ hứng bất chấp hậu quả rồi.

Thật ra những ngày sau đó lại không tồi tệ như trong tưởng tượng, có thể là do thói quen diễn trước ống kính, không có bao nhiêu người nhận ra được sự gượng gạo giữa hai người họ. Sau đó, cả nhóm chia thành nhà cún và nhà mèo ở, tuy không xa nhau lắm nhưng quả thật giảm bớt cơ hội gặp mặt hơn, vả lại Song Minho cũng bắt đầu bận rộn hoạt động solo, chờ đến rất lâu sau đó, khi anh được nhìn thấy Kang Seungyoon một lần nữa, lại ngay tại salon họ thường hay tới.

 

Kang Seungyoon vừa thấy anh liền mỉm cười, lộ ra hàm răng trắng sáng, nụ cười thuần khiết không mang theo chút tạp niệm, cũng không quan tâm đến các hyung và staff vừa bảo nhớ cậu vừa cho cậu một cái ôm, ngay tại khoảnh khắc ấy, Song Minho biết rằng quãng thời gian đó của bọn họ thật sự đã biến mất rồi.

 

Bởi vì không để ý, nên cũng không cần phải tránh né nữa.

 

 

Thời gian trôi qua rất nhanh, nhanh đến mức các thành viên bắt đầu dọn khỏi kí túc xá, trải qua cuộc sống đơn độc; nhanh đến mức WINNER từng bước leo đến đỉnh cao, từng người dần có sinh hoạt không giống nhau, dùng cái tên WINNER viết nên quãng đời tốt đẹp còn lại của riêng mình.

 

Bất kể chuyện gì cũng không thể chống lại được thời gian.

 

Song Minho lui xuống sân khấu liền kết hôn, thậm chí có một đứa con gái đáng yêu. Hôn nhân không được dài lâu, li hôn xong Song Minho liền dẫn con gái mình đến Mỹ sống.

 

Liên lạc giữa các thành viên cũng trở nên ít dần, thỉnh thoảng nửa năm một năm mới có thể tụ họp một lần.

Tuy rằng giống như hết thảy đều đổi thay, nhưng mỗi lần tụ họp bốn người vẫn đùa giỡn như những đứa trẻ mãi chẳng lớn, nói về những chuyện gần đây hoặc tồi tệ hoặc thú vị, uống rượu cá cược chơi game đầy hỉ nộ ái ố, giống như trở về thời thanh xuân rực rỡ kia.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s