Dòng thời gian của 19 Days

Tóm tắt lại toàn bộ câu chuyện của 19 Days tính đến pic 155. Sẽ cập nhật thường xuyên.

1/ Kiến Nhất ra đời. Theo mình suy đoán thì ba của thằng bé là mafia và gặp chuyện xấu dựa theo bộ đồ và những vết máu. Mẹ Kiến Nhất còn khá trẻ, vừa bế thằng bé trên tay vừa khóc, có lẽ bà ấy muốn níu kéo bố Kiến Nhất, bảo ông ấy đừng đi, đừng bỏ mẹ con bà lại một mình.

114.jpg(Pic 114)

2/ Cuối cùng bố Kiến Nhất bỏ rơi hai mẹ con họ. Kiến Nhất từ bé đã thiếu tình thương, vào mẫu giáo lại bị bạn bè bắt nạt tẩy chay, không có lấy một người bạn.

79(Pic 79)

3/ Lúc đó, Chính Hi xuất hiện và rủ Kiến Nhất đi chụp hình chung. Hai đứa dần trở nên thân thiết với nhau và coi nhau như người bạn không thể thay thế.

79(Pic 79)

4/ Rồi đến lượt mẹ Kiến Nhất cũng rời bỏ thằng bé, mãi chẳng chịu đến đón Kiến Nhất về. Lúc này Chính Hi đã ở lại cạnh Kiến Nhất và hứa rằng sẽ cùng chờ đến khi nào bà ấy đến. 114(Pic 114)

5/ Mẹ Kiến Nhất thường xuyên vắng nhà, công việc đưa đón giờ đã để cho người chăm sóc lo.

106.jpg(Pic 106)

6/ Kiến Nhất chưa một lần được thấy mặt ba mình, còn lầm tưởng rằng mình không ba.

106(Pic 106)

7/ Lên tiểu học, Kiến Nhất bắt đầu trở nên bố láo và to mồm cởi mở hơn, không còn nhút nhát như hồi xưa nữa.

45(Pic 45)

8/ Lên cấp 2, Chính Hi trở nên khép kín hơn. Mặc dù ngoài mặt lúc nào cũng tỏ vẻ như mình chẳng quan tâm và luôn sẵn sàng tẩn Kiến Nhất bất cứ lúc nào mỗi khi thằng bé bày trò, trong lòng Chính Hi vẫn luôn quan tâm chăm sóc cho người bạn thân của mình. Không bao giờ quên ngày sinh nhật của Kiến Nhất và thậm chí còn chúc mừng sinh nhật theo một cách rất sến lụa cảm động, bảo vệ Kiến Nhất, không muốn thằng bé bị thương hay ốm đau bệnh tật, lo lắng mỗi khi phát hiện Kiến Nhất khác hẳn với thường ngày, sợ thằng bé gặp chuyện, luôn nghĩ tới Kiến Nhất đầu tiên, vân vân…

45(Pic 45)

9/ Kiến Nhất ban đầu cũng coi Chính Hi như người bạn thân nhất của mình.

56(Pic 56)

10/ Nhưng rồi thằng bé dần phát hiện tình cảm của mình dành cho Chính Hi đang dần vượt quá mức bạn bè, lo lắng không biết phải làm sao để giấu kín nó.

123(Pic 123)

11/ Mọi chuyện dần trở nên bế tắc khi Kiến Nhất quyết định nói ra tình cảm thật của mình và bật khóc, đồng thời yêu cầu Chính Hi hãy coi nó như trò đùa, ôm thằng bé một cái rồi trở lại làm đôi bạn thân thiết như trước đây. Chính Hi cảm thấy hoang mang và bối rối vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh, thậm chí thằng bé còn rơi nước mắt. Cuối cùng Chính Hi liền lặng lẽ ôm Kiến Nhất vào lòng.

153(Pic 153)

12/ Khi lên cấp 3, hai ngày sau khai giảng, Kiến Nhất đột nhiên biến mất, để Chính Hi lại một mình.

45(Pic 45)

13/ Theo như lời kể của Kiến Nhất, thằng bé bảo rằng mình bị hai gã lạ mặt bắt cóc theo lệnh của ba rồi bị vứt lên đảo hoang.

46(Pic 46)

14/ Khoảng 2 3 năm sau, Kiến Nhất bỗng xuất hiện trước căn hộ mới của Chính Hi – giờ đã là sinh viên đại học. Người thằng bé đầy rẫy vết thương.

43.jpg(Pic 43)

15/ Sau đó mình nghĩ Kiến Nhất có thể sống tại căn hộ của Chính Hi luôn hoặc chỉ đơn giản là qua chơi thường xuyên, hai đứa vẫn thân thiết như hồi xưa, thái độ quan tâm chăm sóc của Chính Hi dành cho Kiến Nhất vẫn không đổi nhưng Kiến Nhất thì đã trở nên dâm dê thoải mái hơn hồi xưa rất nhiều.

Kiến Nhất học lại cấp 3 và mong được vào cùng trường đại học với Chính Hi.

48(Pic 48)

-Hết-

 

Advertisements